อิ่มอร่อยกับ อาหารสไตล์ ฟองดูว์ พร้อมกับขนมปังผรั่งเศษ

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / อิ่มอร่อยกับ อาหารสไตล์ ฟองดูว์ พร้อมกับขนมปังผรั่งเศษ

“ชีสฟองดูว์?

อิ่มอร่อยกับ ?อาหารสไตล์ ฟองดูว์? และดื่มด่ำกับกลิ่นหอมยวนใจของชีส ไวน์ขาว และ เชอร์รี่ บรั่นดี พร้อมกับขนมปังฝรั่งเศษอบใหม่ และจิบไวน์ หอมละมุนที่มาจากทั่วมุมโลก พร้อมกับค้นพบรสชาติอาหารที่ท่านหาทานที่อื่นไม่ได้ทั้งอาหารจานเดียวและเซ็ทเมนูในราคาเดียว ทุกวันตั่งแต่ 11.00 น ถึง 23.00 น ที่ไวน์เลาจน์ ?โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ

ฟองดูว์

?เมนูรสเลิศพร้อมไวน์คุณภาพ

เชิญสัมผัสค่ำคืนที่แสนพิเศษของไปกับมื้ออาหารสุดพิเศษ หลากหลายด้วยอาหารรสเลิศ คัดสรรและปรุงอย่างพิถีพิถัน จากฝีมือเชฟสมศักดิ์? มังครุดร ?Executive Chef ?เชฟผู้เชี่ยวชาญเรื่องอาหารฝรั่ง ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในหลายประเทศ พร้อมลิ้มรสไวน์ รสนุ่มนวล กลมกล่อม คุณภาพเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก โดยบริษัท BB&B wine company ?ในโอกาสพิเศษนี้เชฟสมศักดิ์? ได้รังสรรค์? เซ็ตเมนูพิเศษ? 2 คอร์ส ราคาเพียง 350 บาท / 3 คอร์ส ราคาเพียง 450 บาท? เพิ่ม 400 บาทสำหรับเนื้อสันในซอสเห็ดไวน์แดง / เพิ่ม 200 บาทสำหรับซี่โครงแกะอบเครื่องเทศ

โดยเริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ให้ท่านได้เลือก ดังนี้ ?ซีฟู๊ด 3 สหาย, ปลาแซลมอน 3 สหาย, เนื้อเย็นรวมมิตร, พาร์ม่าแฮมเสริฟกับแตงและขนมปังขาไก่, ตับเป็ดปาเต้ แอ้ปเปิ้ลสลัดซอสองุ่นเปรี้ยว? ซุปต่างๆ :ซุปใสมะเขือเทศเกี๊ยวเห็ดและเป็ดรมควัน, ซุปครีมฟักทองกุ้ง, ซุปข้นเห็ดตับเป็ด, ชีสรวม? จานหลัก : ซี่โครงแกะอบเครื่องเทศ, เนื้อสันในซอสเห็ดไวน์แดง, สเต๊กปลาแซลมอน, หมูสันในห่อเบคอน, เป็ดซอสส้ม, ของหวาน: ไวท์ช๊อคโกแลตมูส, ครีมบรูเล่, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก,? ทีรามิสุ

ไวน์

ร่วมสัมผัสอาหารเมนูพิเศษที่จับคู่พร้อมไวน์คุณภาพ ได้ที่ห้องไวน์เล้าจน์ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ? ถ.พระรามเก้า?? ซึ่งหรูหรา โอ่อ่าด้วยบรรยากาศของการตกแต่งร้านที่สื่อให้เห็นถึงวัฒนธรรมสไตล์ตะวันตก อุปกรณ์ทุกชิ้นในร้านไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ถูกออกแบบมาแบบพิเศษโดยเฉพาะทั้งสิ้น? นอกจากนี้แล้วยังมีไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้เลือกลิ้มรสอีกมากมาย? เปิดให้ บริการทุกวัน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1251 ?เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ ?http://www.goldentulipbangkok.com/

ขออนุญาตใช้เนื้อหา