ข้าวแช่ หน้าร้อน เอสแอนด์พี

‘เอส แอนด์ พี’ ชวนคนรุ่นใหม่คลายร้อนด้วยตำรับโบราณ“ข้าวแช่ เอสแอนด์พี มีดีที่เครื่องเคียง”

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / ‘เอส แอนด์ พี’ ชวนคนรุ่นใหม่คลายร้อนด้วยตำรับโบราณ“ข้าวแช่ เอสแอนด์พี มีดีที่เครื่องเคียง”

‘เอส แอนด์ พี’ ชวนคนรุ่นใหม่คลายร้อนด้วยตำรับโบราณ
“ข้าวแช่ เอสแอนด์พี มีดีที่เครื่องเคียง”

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเวิร์กชอป “ข้าวแช่ เอสแอนด์พี มีดีที่เครื่องเคียง” เพื่อสืบสานและอนุรักษ์ ‘ข้าวแช่’ เมนูคลายร้อนตำรับไทยโบราณให้เป็นที่รู้จักแก่สาธารณชน รวมถึงคนรุ่นใหม่ ด้วยข้าวแช่เอสแอนด์พี มีดีที่เครื่องเคียงทั้งความพิถีพิถันและคุณประโยชน์ที่หลากหลายของ ลูกกะปิทอด พริกหยวกสอดไส้ปูจ๋า ไชโป้วหวาน หมูฝอยหวาน และผักผลไม้แกะสลัก โดยมี ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย เกษสุดา ไรวา ประธานกรรมการบริหาร มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร และแขกรับเชิญพิเศษ ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นักแสดงชื่อดัง ร่วมพูดคุยและโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ศูนย์การเรียน บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)

มณีสุดา ศิลาอ่อน กล่าวว่า “เมื่อเข้าสู่ฤดูร้อน เมนูอาหารคลายร้อนตำรับโบราณที่ S&P ตั้งใจรังสรรค์และพิถีพิถัน พร้อมเสิร์ฟทุกท่านในทุกปี สำหรับปีนี้ S&P ขอแนะนำเมนูข้าวแช่สูตรเฉพาะของ S&P มีดีที่เครื่องเคียง ที่มีดีทั้งความหลากหลายของเครื่องเคียง รวมทั้งความพิถีพิถันคัดสรรและปรุงรสจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น ลูกกะปิทอด พริกหยวกสอดไส้ปูจ๋า หมูฝอยหวาน ไชโป๊วหวาน และผักสด-ผลไม้สดแกะสลักจัดแต่งจานอย่างงดงาม พร้อมเลือกรับประทานคู่กับข้าวแช่หอมมะลิ หรือข้าวแช่บีทรูทที่มีสีสันสวยงามจากธรรมชาติ มีดีด้วยคุณประโยชน์จากวัตถุดิบไทยๆ ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของคนสมัยก่อน อาทิ กระชาย มีสรรพคุณแก้ร้อนใน อุดมด้วยวิตามินนานาชนิด และที่สำคัญยังมีดีต่อใจในการสืบสานและอนุรักษ์อาหารไทยโบราณไว้ให้คนรุ่นหลังได้มีโอกาสสัมผัสถึงความพิถีพิถันที่เราตั้งใจนำเสนอที่ร้าน S&P ในช่วงหน้าร้อนนี้”

เรียกความสดชื่นแบบไทยๆ ด้วย “ข้าวแช่ เอสแอนด์พี มีดีที่เครื่องเคียง” ที่มีให้เลือกทั้งข้าวแช่หอมมะลิ และข้าวแช่บีทรูท ในราคาชุดละ 235 บาท พิเศษรับฤดูร้อนนี้ ด้วยชุดข้าวแช่และข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ ราคาเพียง 298 บาท จากปกติ 370 บาท และพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก S&P Joy Card ลดเพิ่มอีก 15% เหลือ 253 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562 ที่ ร้านเอส แอนด์ พี ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาในสนามบิน) หรือ