ขนมไหว้พระจันทร์ ดับเบิ้ลยู

ฉีกกฎเดิมๆของขนมไหว้พระจันทร์ไปกับโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / ฉีกกฎเดิมๆของขนมไหว้พระจันทร์ไปกับโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เชิญคุณร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ดีไซน์สุดชิค
หลากรสชาติที่คุณไม่ควรพลาด!

กรุงเทพฯ – 18 สิงหาคม 2016 – เป็นครั้งแรกที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ซึ่งรับรองว่าจะไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนกับแป้ง 2 แบบ 5 รสชาติ เพิ่มความพิเศษด้วยการดีไซน์กล่องแพ็กเกจขนมไหว้พระจันทร์ในรูปแบบที่สนุกสนานเต็มไปด้วยเรื่องราวที่สามารถนำไปเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณ พิเศษยิ่งกว่านั้น! ขนมไหว้พระจันทร์ทุกชิ้นถูกทำขึ้นที่โรงแรมฯ โดยเชฟสตีเว่นและทีมของเขา จึงมั่นใจได้ว่าสดใหม่ทุกวันอย่างแน่นอน

ขนมไหว้พระจันทร์สไตล์ดับเบิ้ลยู มาใน 5 รสชาติด้วยกัน ได้แก่

RASPBERRY_01
• ฟิซซี่ ราสพ์เบอร์รี่ แอนด์ แกรนด์ มาร์เนียร์ (Fizzy Raspberry and Grand Marnier) – ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษมาพร้อมคอนเซ็ปต์ ดับเบิ้ลยู ค็อกเทล คัลเจอร์ (W Cocktail Culture) ที่นำส่วนผสมของเหล้าหวานรสส้มแกรนด์ มาร์เนียร์ (Grand Marnier) ตัดด้วยรสเปรี้ยวของราสพ์เบอร์รี่ และเพิ่มลูกเล่นด้วยป๊อบปิ้ง แคนดี้ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาทาน

JASMINE_01

• ฮันนี่ แอนด์ จัสมิน (Honey & Jasmine) – ขนมไหว้พระจันทร์ที่เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำผึ้งและกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกมะลิที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี

CARAMEL_01

• ซอลท์ คาราเมล (Salted Caramel) – ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติหวานมันจากไส้คาราเมลและคัสตาร์ดสร้างความกลมกล่อมอย่างลงตัว

CUSTARD

• คัสตาร์ด (Custard) – อีกหนึ่งขนมไหว้พระจันทร์ที่เชฟผสมผสานความหวานมันและเข้มข้นของเนื้อคัสตาร์ดสูตรเฉพาะ หากคุณได้ลองเมื่อไหร่จะต้องติดใจ
• เม็ดบัว (Lotus Seed) – ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เม็ดบัวสูตรดั้งเดิมที่ใช้ส่วนผสมของเม็ดลูกบัว นม นมมะพร้าว และคัสตาร์ด

ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 5 รสชาติ มีแป้ง 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ แป้งอบ และแป้งหิมะ สำหรับขนมไหว้พระจันทร์แป้งอบ สามารถซื้อผ่านช่องทางต่อไปนี้
1. สั่งซื้อออนไลน์ที่ www.wbangkok.com/mooncake2016
2. ซื้อด้วยตนเองที่ เดอะ คิทเช่น แพนทรี่ (The Kitchen Pantry) ชั้น 2 โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2559 เป็นต้นไป
3. เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ มาร์เก็ต ฮออล์ (Market Hall) ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2559 – 15 กันยายน 2559
4. เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ควอเทียร์ แกลอรี่ (Quartier Gallery) ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่วันที่ 2 – 15 กันยายน 2559

สำหรับลูกค้าที่สนใจขนมไหว้พระจันทร์ในแบบแป้งหิมะ ต้องทำการสั่งออนไลน์ล่วงหน้า, ซื้อที่โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ หรือที่เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม – 15 กันยายน 2559 เท่านั้น

เนื่องจากปีนี้เป็นปีนักษัตรวอก ทางโรงแรมฯ จึงได้แรงบันดาลใจในการออกแบบแพ็กเกจขนมไหว้พระจันทร์จากวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ ด้วยภาพวาดสนุกๆ ผสมผสานป๊อปอาร์ตสีสันสะดุดตาของหนุมานที่แสดงอิทธิฤทธิ์โดยการหาวออกมาเป็นดาวและพระจันทร์อยู่บนตัวกล่อง ที่มีทั้งความสนุกสนานและสื่อถึงการผสมผสานวัฒนธรรมไทยและจีนได้เป็นอย่างดี

แพ็กเกจขนมไหว้พระจันทร์มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ กล่องดีไซน์พิเศษสำหรับขนมไหว้พระจันทร์ 1 ชิ้น ราคา 188 บาท สุทธิ/ชิ้น, กล่องแพ็กเกจ 4 ชิ้น ราคา 688 บาท สุทธิ/กล่อง และ กล่องแพ็กเกจ 8 ชิ้น ราคา 1,188 บาท สุทธิ/กล่อง
พิเศษ! ส่วนลด 15% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 100 – 300 ชิ้น และ ส่วนลด 25% เมื่อซื้อจำนวนตั้งแต่ 301 ชิ้น ขึ้นไป พร้อมมีบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพมหานครเมื่อซื้อตั้งแต่ 100 ชิ้นขึ้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com