อิ่มอร่อย 5 ร้านอาหารกับ ส่วนลดพิเศษ ถึงเดือน พฤษภาคม 2558

Home / Mafia Food พาชิม / อิ่มอร่อย 5 ร้านอาหารกับ ส่วนลดพิเศษ ถึงเดือน พฤษภาคม 2558

สวัสดีค่ะชาว MThai ใครที่ติดตามรายการ ตามรอยนักชิม By มาเฟียฟู้ด ก็จะรู้ว่า จะรีวิวของกินอร่อยๆ มาฝากกันเสมอ และแถมยังมีโปรโมชั่นที่คุ้มสุดคุ้มมามอบให้กับสมาชิก MThai โดยเฉพาะ วันนี้จึงขอรวมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ ต้อนรับ Summer กับ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีร้านอะไรบ้าง

กก

อิ่มอร่อย 5 ร้านอาหารกับ ส่วนลดพิเศษ ถึงเดือน พฤษภาคม 2558

โปรโมชั่นร้านอาหาร

1. บ้านญวน By นายเอก สาขาที่ 3 สาขาเปิดใหม่ล่าสุดของบ้านญวนอยู่ที่ ซอยสวนผัก กาญจนาภิเษก มาเฟียฟู้ดบอกเองเลยว่า ร้านอาหารเวียดนามร้านนี้แตกต่างจากที่อื่นแน่นอน จากประสบการณ์โดยตรงเลย เมนูที่แนะนำ ขอแนะนำทุกเมนูเลยจริงๆ เพราะจากที่ชิมทั้งหมดนี้ก็เกือบจะครบทั้งร้านแล้วค่ะ แต่รับรองว่าเด็ดจริงๆ ถ้าอยากทราบว่ารสชาติจะเป็นยังไงลองแวะไปทานดูได้ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านญวน By นายเอก มอบส่วนลด 10 % เมื่อบอกว่ารู้จักร้านผ่านเว็บไซต์ Mthai  จนถึงสิ้นเดือน มีนาคม 2558

————————————

page

2. ร้าน Shinsoko Sushi Japanese Restaurant ตั้งอยู่สีลมซอย 6 อยู่ใกล้กับร้านราเมงเทอิ คัตสึชิน และไดมาสึ หน้าร้านสามารถจอดรถได้ 2 คัน และสามารถจอดที่จอดรถของภัตตาคาร โคคาสุกี้ ได้ หากมาทาง BTS ให้ลงสถานีช่องนนทรี หรือ ศาลาแดง และเดินเข้ามาสักพักก็ถึงที่หมาย ร้านตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์ญี่ปุ่น เสมือนร้านนี่ตั้งอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ ร้านมี 2 ชั้น นั่งได้ประมาณ 20-25 ที่นั่ง และนั่งบาร์ได้ 10 ที่นั่ง รายละเอียดเพิ่มเติม

Shinsoko Sushi Japanese Restaurant มอบส่วนลด 30 % เมื่อบอกว่ารู้จักร้านผ่านเว็บไซต์ Mthai  จนถึงสิ้นเดือน พฤษภาคม 2558

————————————

1

3. ร้าน มโนราห์ รอยัล คุยซีน ร้านอาหารไทยต้นตำรับ ที่มีอาหารไทยครบทุกภาคในประเทศ มีให้เลือกมากมายหลายอย่าง ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่อยู่เสมอ เมนูอร่อยๆ ผ่านฝีมือเชพระดับโรงแรม 5 ดาว อาหารรสชาติดีแถมได้บรรยากาศสุดๆ ในการตกแต่งร้าน แม้จะตกแต่งให้เป็นสมัยใหม่ เพิ่มลวดลายให้มีความเป็นไทยสมัยใหม่แต่ยังคงความคลาสิคของอาคารอยู่ รายละเอียดเพิ่มเติม

มโนราห์ รอยัล คุยซีน  มอบส่วนลด 10 % เมื่อบอกว่ารู้จักร้านผ่านเว็บไซต์ Mthai  จนถึงสิ้นเดือน มีนาคม 2558

————————————

2

4. ร้าน Anna & Son Cuisine แอนนาแอนด์ซันควีซีน ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นอยู่ตรงกลางใจเมือง จากเมืองที่วุ่นวายสู่ร้านอาหารที่สเมือนบ้านที่อบอุ่น ร้าน Anna & Son เป็นบ้านเก่าทรงสาทรทีมีอายุมากกว่า 120 ปี เป็นไม้สักโบราณแบบโคโลเนียลมาปรับตกแต่งใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่นขึ้น สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ “Unpretentions” การเดินเข้ามาไม่ยาก เข้ามาที่สาทรซอย 6 เข้ามาไม่ไกลมากมีที่จอดรถกว้างขวาง หรือถ้ามาทางรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีช่องนนทรี เดินเข้า ร้านอยู่ขวามือของถนน จะเห็นบ้านเรือนไม้หลังหลังใหญ่สีขาวตั้งตระหง่านอยู่ในซอยสาทรแห่งนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม

ร้าน Anna & Son Cuisine  มอบส่วนลด 10 % เมื่อบอกว่ารู้จักร้านผ่านเว็บไซต์ Mthai  จนถึงสิ้นเดือน เมษายน 2558

————————————

3

5. ร้าน ครัวชฎา ตั้งอยู่ชั้น 3 ของดิโอลด์สยาม ขึ้นบรรไดเลื่อนมาที่ชั้น 3 ร้านจะอยู่ด้านขว้ามือ ติดกับร้านนวดแผนไทย เมื่อเดินเข้าที่ร้าน รู้สึกถึงความเป็นไทยทันที จากการตกแต่งร้าน แบบไทยโบราณ ทั้งผ้าปูโต๊ะ ของใช้ มู่ลี่ และไม้สัก สมัยนี้ร้านอาหารไทยแท้ๆ นั้นหายาก และรสชาติแบบไทยแท้ๆ นั้น ก็หายากยิ่งกว่า ใครที่ไม่เคยลิ้มรสอาหารไทยแท้ๆ แบบนี้ ลองมาทานกันได้ รับรองว่าไม่ผิดหวัง รายละเอียดเพิ่มเติม

ร้าน ครัวชฎา   มอบส่วนลด 10 %  เมื่อบอกว่ารู้จักร้านผ่านเว็บไซต์ Mthai  จนถึงสิ้นเดือน พฤษภาคม 2558