ร้าน Anna’s Place ห้องอาหารหรูหรา ราคากันเอ๊ง กันเอง (ประกาศผลกิจกรรม)

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, กิจกรรมชิง Gift voucher ฟรี!, เขตจตุจักร / ร้าน Anna’s Place ห้องอาหารหรูหรา ราคากันเอ๊ง กันเอง (ประกาศผลกิจกรรม)

ร้านอาหารที่จะแนะนำสำหรับแฟนๆ ตามรอยนักชิม วันนี้ เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีมากๆ คลาสิค พร้อมกับดนตรีเรโทร ออกแนวลีลาศ มีฟลอร์สำหรับเต้นรำด้วย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบอาหาร พร้อมดื่มด่ำกับดนตรีไพเราะ ในยุคเก่า ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเลยก็คือ นักดนตรีจะเชิญแขกขึ้นมาร้องเพลงทีละโต๊ะอีกด้วย บรรยากาศดีดนตรีไพเราะและคลาสิคแบบนี้ เป็นร้านไหนไม่ได้นอกจากร้าน “Anna’s Place” เลียบคลองประปาประชาชื่น นี่เองครับ เอาละ ตามผมมา เดี๋ยวจะพาไปสัมผัสกับร้านอาหารอร่อย พร้อมบรรยากาศดีๆ ร้านนี้กัน

ร้าน Anna’s Place ตั้งอยู่ ซ. เทศบาลรังรักษณ์เหนือ ประชาชื่นเลียบคลองประปา ดำเนินงานโดยคุณ พิมพ์วัชรา ภัทรพิชัยภักดี หรือคุณแอนนา ซึ่งปกติคลุกคลีอยู่กับครัว ชอบทำอาหารมาตั้งแต่เด็กๆ เข้าครัวกับคุณแม่บ่อยๆ ก็เลยซึมซับความชำนาญในเรื่องอาหารมาโดยตลอด จึงทำร้านอาหารไทยในต่างประเทศมาก่อน แล้วพอมาถึงเมืองไทย ก็เลยเปิดร้าน Anna’s place ขึ้นมา ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่มาลิ้มลองอาหารที่นี่ และติดใจในบริการ ดนตรี พร้อมทั้งบรรยากาศสุดคลาดสิคที่หาไม่ได้ในกรุงเทพฯ

ภาพบรรยากาศภายในร้านบริเวณฟลอร์เต้นรำ ลีลาศ

คุณแอนนา เจ้าของร้านคนสวย ดีกรีรองมิสทีนไทยแลนด์

นอกจากทานข้าวแล้ว แขกทุกโต๊ะ สามารถขึ้นมาร้องเพลงหน้าเวทีได้ โดยจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนทีละโต๊ะ งานนี้คุณแอนนาเอง โชว์พลังเสียงสุดยอดให้เราได้ฟังกันด้วย

ลีลาศกันหน้าโต๊ะทานข้าวแบบนี้เลยแหละครับ

เอาล่ะ เรื่องบรรยากาศดี ดนตรีไพเราะแล้ว ทีนี้เรามาดูเมนูอาหารเด็ดๆ ของร้าน Anna’s Place กันบ้างครับ สำหรับอาหารของที่นี่ รสชาติดีทีเดียว เหมาะกับราคาและปริมาณที่ให้เยอะมาก

เมนูแนะนำ

ข้อไก่ทอด (150.-) เป็นข้อไก่ที่ชุบแป้งผสมงาพอประมาณ แล้วทอดพอได้ที่ กรุปกรอบ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดและผักปลอดสารพิษ ทานคู่กับไวน์อ่อนๆ หรือจะเป็นเบียร์ก็ไม่ว่ากัน

ลาบอกเป็ด (180.-) เป็นอกเป็ดลาบที่รสชาติแซ่บ ค่อนข้างเผ็ด แต่ก็มีผักอย่างเช่นแตงกวา ถั่วฝักยาว ไว้แก้เผ็ดพอประมาณ อร่อยครับสำหรับเมนูนี้

สลัดแอนนา (250.-) เป็นสลัดสูตรเด็ดของร้าน Anna’s place ที่ผสมผลไม้นานาชนิด และกุ้งตัวโตๆ น้ำสลัดทำเอง อร่อยมากๆ ต้องลองเองแล้วจะรุ้ว่าอร่อยจริงๆ

ต้มยำปลาดอลลี่ (250.-) ต้มยำปลาดอลลี่ รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวสะใจ เนื้อปลาดอลลี่ชิ้นโตๆ

ทับทิมราชา (350.-) เป็นปลาทับทิมทอดน้ำปลา ที่หั่นเป็นชิ้นๆ ให้เราทานได้ง่ายขึ้น พร้อมกับเครื่องเคียงรสแซ่บสูตรพิเศษของแอนนาเท่านั้น เผ็ด เปรี้ยว หวานในตัว

ซีซ่าร์สลัด (250.-) เป็นน้ำสลัดเข้มข้น ที่เป็นสูตรของทางร้าน Anna’s place อีกหนึ่งเมนูที่ลูกค้าสั่งเยอะมาก ห้ามพลาดเมนูนี้ครับ

ทะเลผัดฉ่า (250.-) ทั้งหอยแมลงภู่นีวซีแลนด์ตัวโตๆ ปลาหมึกสดๆ ชิ้นใหญ่ๆ ผัดคลุกเคล้าด้วยกัน ไม่เผ็ดมาก เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายๆ ท่านเลยทีเดียว

 

ที่ตั้งและการเดินทาง

ที่อยู่ : 204 เทศบาลรังรักษ์เหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร, Bangkok, Thailand 10900
วันเวลาเปิดปิด: ทุกวัน 18.00 – 22.00 น.
โทร : 086-334-6618, 080-065-5653
Tel/Fax : 02-9538880
บริหารงานโดย : คุณแอนนา