บุกโรงงานตุ๊กตาหมี ล้วงความลับแสนอร่อย ที่ Villa De Bear ราชพฤกษ์

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, ตลิ่งชัน - ราชพฤกษ์ / บุกโรงงานตุ๊กตาหมี ล้วงความลับแสนอร่อย ที่ Villa De Bear ราชพฤกษ์

FoodMThai ได้ข่าวมาว่า มีร้านอาหารเปิดใหม่ ที่แต่งร้านในคอนเซปโรงงานผลิตตุ๊กตาหมี ซึ่งกำลังเป็นTalk of The Town ในตอนนี้เลยว่าร้านสวย บรรยากาศดีอาหารอร่อย ได้ยินแค่นี้ ก็อยู่ไม่ได้แล้วครับ วันนี้ทีมงาน FoodMThai และ Mafiafood ต้องขอผนึกกำลังบุกถ้ำหมีล้วงความลับ สุดยอดเมนูอร่อย มาให้ทุกท่านได้ชิมกัน ที่ร้าน Villa De Bear ร้านอาหารที่เรียกได้ว่าเป็น Land Mark แห่งใหม่ของถนนราชพฤกษ์เลยก็ได้ จะเป็นยังไงบ้าง ตามมาเลยครับ

villa-de-bear02

Villa De Bear อิ่มอร่อย สุดฟิน ในโรงงานตุ๊กตาหมี

villa-de-bear01

เมื่อมาถึงเราก็ได้รู้จักกับเจ้าหมี Villy เจ้าหมีรุ่นที่ 4 เจ้าของ โรงงานผลิตตุ๊กตาหมี แห่งนี้ได้พูดคุย ก็ได้รู้ว่า Villy เป็นหมีชอบกิน และ ต้องการรวบรวมแต่ของอร่อย ๆ มาอยู่ในโรงงานแห่งนี้ เพื่อที่จะให้เป็นสถานที่ที่รวบรวม ความสุข ทั้งบรรยากาศ และ อาหาร ทำให้เกิดเป็นร้านอาหาร Villa De Bear ขึ้นมา คุยกันจนหิว ตอนนี้ก็พร้อมแล้วกับการชิมอาหารอร่อยๆ ที่ Villy รวบรวมมา จะมีเมนูอะไรให้เราชิมบ้าง ตามไปชิมพร้อม ๆ กันเลยครับ

ขาหมูทอด

เมนูแรก จัดหนัก กรอบอร่อยเต็มๆทุกคำ กัดคำไหน เสียงกรุบกรอบดังสนั่นทั่วทั้งปาก กับเมนู ขาหมูทอด ขาหมูทอดชิ้นใหญ่ๆ ที่จัดวางมาอย่างอลังการ มีน้ำจิ้ม ซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว และซอสหวาน ให้เลือกจิ้มกัน และยังมีกล่ำม่วง วางมาให้เป็นเครื่องเคียงในจาน กรอบนอกนุ่มในทุกคำ อร่อยฟินตั้งแต่จานแรกกันเลย

แซลมอนสเต็ก

เมนูต่อมากับ แซลมอน สเต็ก สเต็กแซลม่อนสดๆชิ้นโตๆ กลิ่นหอม เนื้อนุ่ม หนังกรอบ ที่มาพร้อมกับ มัดบด และ ผักโขม เป็นเครื่องเคียง อร่อยเต็มปากเต็มคำทุกๆคำที่กิน

de-bear-dublecheese-pork-berger

เมนูต่อมาเป็น Signature ใครมาถึง Villa De Bear ก็ต้องลองเดอแบร์ ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ หมู เบอร์เกอร์สีดำ ชิ้นใหญ่มวากกก แป้งนุ่มๆ กับหมูนุ่มๆรสชาติดี เข้ากับซอส ชีส ผักและเบค่อน ผนึกกำลังรวมเป็นสุดยอดความอร่อย แถวยังมีเครื่องเคียงเป็น เฟรนซ์ฟรายสูตรของทางร้าน ที่อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มอะไรเลย

โอเชียนผัดฉ่าโอเชี่ยน ผัดฉ่า ผัดฉ่า ทะเล ที่ยก มาทั้งทะเล ทั้งกุ้ง หอย ปลา ปลาหมึก ตัวโตๆ กับรสชาติ ผัดฉ่าที่ทั้งกลิ่น ทั้งรสชาติ ความเผ็ดร้อน ถึงเครื่อง ถึงใจคนไทยแน่นอน จานนี้ ขอบอกเลยว่า ต้องสั่งครับ

คอหมูย่างข้าวเหนียวทอดจิ้มแจ่วคอหมูย่าง ข้าวเหนียวทอดจิ้มแจ่ว คอหมูย่าง เหนียวนุ่มๆ เคี้ยวเพลิน ราดด้วยซอสเทริยากิ ทานกับข้าวเหนียวดำ ที่มีกิมมิค อยู่ที่ ทางร้านจะเอาข้าวเหนียวไปทอด ในแป้งปอเปี๊ยะ กรอบ นอกกับแป้งปอเปี๊ยะทอด หอมนุ่มข้างในกับข้าวเหนียวดำร้อนๆ กินด้วยกัน เข้ากันอย่างสุดยอด เป็นอีกเมนูที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ แน่นอน

warm-chocolate-lava

ของคาวจบ ก็ต่อที่ของหวานทันทีกับเมนู Warm Chocolate Lava เค้กชอคโกแลตลาวา เยิ้มๆ หวาน หอม ฟินสุด ๆ ทานกับ ไอศครีมวานิลลา หอมอร่อย เข้ากันอย่างสุดยอด ทั้งนี้ยังมีเครื่องดื่ม Tea Foam และ  Mr.Bear Mojito มาช่วย ปิดท้ายความอร่อยในวันนี้อีกด้วย

mr.bear-mojito

tea-Foam

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับเมนูอร่อย ๆ ที่ถูกรวบรวมมาอยู่ที่ Villa De Bear สุดยอดทุกเมนูเลยใช่มั๊ยครับ ใครที่อยากมาอิ่มอร่อย แบบนี้ ก็สามารถมาได้เลยครับ ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00 – 00.00 น. ตั้งอยู่ ที่ ถนนราชพกฤษ์ (ติดกับหมู่บ้านลัดดาวัลย์ ) หรือถ้ามารถไฟฟ้าก็ลงสถานีบางหว้า แล้วต่อแท็กซี่มา แป๊บเดียวก็ถึง ได้มาอิ่มอร่อย ท่ามกลางความน่ารักในโรงงานตุ๊กตาหมี กับร้าน Villa De Bear รับประกันความอร่อยแล้ว โดย FoodMThai และ MaFiaFood ครับ

 

“พิเศษสำหรับสมาชิก MThai”

“เพียงโชว์หน้า คอนเทนท์นี้ กับทางร้านรับทันที”

ส่วนลดค่าอาหาร 10 % ถึง 31 ธันวาคม 2558

“กิจกรรมลุ้น Gift Voucher มูลค่า 1000 บาท 2 รางวัล”

เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า 

เครื่องดื่มที่ คุณ ตูน วรัชญ์ พิธีกร ของเราทาน ในเทปนี้ มีชื่อว่าอะไร

รายชื่อผู้โชคดี

  1. nuntk307
  2. salinee21

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n

ขออนุญาตใช้เนื้อหา