13 ร้านอาหารสุดชิคที่ MEGA บางนา (แจก voucher)

Home / กรุงเทพฯ, กิจกรรมชิง Gift voucher ฟรี!, เขตบางนา, แนะนำความอร่อย / 13 ร้านอาหารสุดชิคที่ MEGA บางนา (แจก voucher)

13 ร้านอาหาร สุดชิคที่ MEGA บางนา

megabangna

MEGA บางนา ได้จัดมอบความสุขสำหรับทุกคนด้วย 100 ร้านอาหารถูกปาก เคล้า 100 เพลงรัก พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ภายใต้แคมเปญ “เมกาบางนา อร่อยเกิน 100” (Megabangan surely Delicious) เพื่อประสบการณ์ใหม่แห่งความเพลิดเพลิน อิ่มอร่อยจากสุดยอดร้านอาหาร กว่า 100 ร้าน เลยที่เดียว มาร่วมกันอยู่ที่โซนเมกา ฟู้ดและเมกา เทคโฮมฟู้ด ของ MEGA บางนา แห่งนี้พร้อมเสียงเพลงโดยศิลปินชั้นแนวหน้ามากมาย ระหว่างที่ 1 มิถุนายน -31 กรรกฎาคม 2555

แต่วันนี้ food.mthai ขอนำเสนอ 13 ร้านอาหาร สุดชิคที่ MEGA บางนา ที่ล้วนแล้วมีความพิเศษ และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างมาก

 

blue ocean

1. Blue Ocean sushi เป็นร้านซูชิ ฟิวชั่น ที่มีเมนูที่ชื่อว่า “chef’s spiecial” เป็นซูชิสูตรพิเศษ ที่เชฟของทางร้านเป็นผู้คิดค้นเมนูนี้ขึ้นมา และ “volcano roll” ที่ทางร้านรับรองเลยว่า เผ็ด กรอบ มัน อร่อยต้องลอง

โปรโมชั่น : กด Like บน Facebook ลด 5%

 

four seasons

2. Four seasons ร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องเป็ดย่าง” แต่ทางร้านก็ไม่ได้มีเพียงแค่เป็นย่างอย่างเดียวที่อร่อย เขายังมีอีกหลายเมนูอย่างเช่น กุ้งทอดเคลือบไข่เค็ม หมึกแว่นทอดเกลือพริกไทย และหมูสามชั้นอบหม้อดินกับผักดอง และที่ร้านยังกว้างขวางมีถึง 2 ชั้นเลยทีเดียว

 

j-matra

3. Jmatra ร้านอาหารมังสวิรัติ ตามความตั้งใจของเจ้าของร้านคือ “อร่อยเด็ด แบบไม่เบียดเบียน” โดยพ่อครัวของทางร้านส่วนใหญ่แล้วจะเป็นชาวไต้หวัน แต่ถ้าเป็นคนไทย ก็ได้ผ่านการเรียนทำอาหารมาจากไต้หว้นแล้วเช่นกัน ทางร้านได้กระซิบบอกว่า ที่เป็นเชฟไต้หวันนั้น เพราะชาวไต้หวันนั้น ชอบทานเต้าหู้และผักเป็นอย่างมาก จึงทำให้ทำอาหารมังสวิรัติ อร่อยมาก แล้วอย่าคิดว่าจะเป็นอาหารมังสวิรัติแล้วจะเลียนเสมอไปนะคะ เพราะร้านนี้ไม่เลี่ยนอย่างที่คิด และไม่ได้มีแค่ของคาวอย่างเดียว ของหวานอย่างเค้กก็เป็นมังสวิรัติเช่นกัน

 

japan i larb u

4. Japan I Larb U ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อีสาน ที่มีความแปลกตรงที่นำอาหารญี่ปุ่นมาผสมผสานกับอาหารไทยในภาคอีสานของเรา ได้อย่างลงตัวจริงๆ เช่น ส้มตำวาซาบิ, ซูชิแมลงทอด (หน้าหนอนไหมทอด, หน้าแมงสะดิ้งทอด, หน้าตั๊กแตนทอด) และต้มแซ่บมิโซ

โปรโมชั่น : ที่หน้าร้านตอนนี้ ลด 10% และอีก 5% เมื่อกด Like บน Facebook

 

wine connection

5. Wine Connection Bistro เป็นร้านไวน์และอาหารฝรั่งเศษ โดยสาขานี้เน้นที่ความเร็ว และไม่แพงมาก เพราะสิ้นค้าภายในร้านนั้นทางร้านนำเข้ามาเอง อาหารแนะนำก็เช่น พิซซ่าแฮมเห็ด (Serrano Ham Pizza), หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบ(Gratinated New Zealand Mussels) และ Cheese & Cold Cut Platter

 

cafe mamarlade

6. Cafe MarMalade เป็นร้านคาเฟ่อาหารไทย อย่างไก่ทอดมามาเลต, ส้มตำ (ไทย,ปู,ปลาดุกฟู), แกงไก่ หรือเนื้อ ทานคู่กับโรตี โดยจะทอดโรตีเมื่อมีลูกค้าสั่งเมนูนี้เท่านั้น เพื่อความร้อนแล้วความกรอบของตัวโรตี ของหวานก็มี เค้กส้ม พานาคอตต้า

โปรโมชั่น : เมื่อสั่งเมนู สารผัดข้าวคุกกระเพรา (ไก่, ปลาแซลมอน, แหม, ทะเล, หมูนุ่มย่าง, เนื้อตุ๋น) ปกติ 130-180 บาท ลดเหลือ 99 บาททุกจาน

 

sawasdee bkk

7. สวัสดีบางกอก ร้านอาหารไทยรสดั้งเดิม ตกแต่งน่าทาน เช่น หมี่ผัดซอสเย็นตาโฟ (เป็นออเดิฟของทางร้าน), ยำข้าวทอดแหนมสด หรือจะออกฝรั่งหน่อยๆ ด้วย สปาเก็ตตี้ปลาทอด

โปรโมชั่น : เมื่อเข้ามานั่งและสั่งอาหารภายในร้าน ก็รับไปเลย ออเดิฟ 1 จานฟรี ถึงสิงหาคม 2555

wine iloveu

8. Wine I Love You ความสุขของคนรักไวน์ แต่สาขาที่นี่พิเศษกว่าสาขาอื่น เพราะมีเมนูให้เลือกทานกันถึง 150 เมนู และยังมีเมนูพิเศษเฉพาะที่สาขาเมกาบางนา เช่น ไก่อบน้ำผึ้ง, สลัดนอร์วีเจี้ยน(ไม่เลี่ยน ทางร้านรับประกัน), พิซซ่าม้วน, พิซซ่าอร่อยเหาะ (พิเศษที่ซอส เพราะซอสที่ใช้ทำนั้นไม่ใช่มะเขือเทศ แต่เป็นซอสไก่) และอีกมากมาย

 

7th-street

9. 7 th Street Bar&Bistro เป็นสถานที่แฮงค์เอ๊าท์ น่ารักๆ ที่อร่อยทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม เช่น แซลมอนแซ่บ (อร่อยลงตัวด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน จะออกเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน), Chicken Street และของหวานแนะนำ พานาคอตต้าชาไทย (Panacostta Thai Tea)

โปรโมชั่น : Schneider W ซื้อ 2 ฟรี 1 Cold Fresh Beer only’159

 

beerosophy

10. BEEROSOPHY 101 เป็นร้านเบียร์ที่มีเบียร์ให้เลือกถึง 60 แบรนด์ อิมพอร์ตจากเบลเยียม ขอแนะนำ เบียร์โฮบวอย (Hofbrau) ที่รสชาตินุ่มๆ ดื่มได้เรื่อยๆ แบบไม่ต้องรีบดื่มรีบกลับเพราะว่าเมา ^^

โปรโมชั่น : ซื้อเบียร์ 2 แถม 1 ทั้งคืน

 

mango tree

11. Mego Tree Bistro สาขาที่ MEGA บางนา นี้เป็นสาขาที่ 4 แล้ว เป็นร้านที่ทานอาหารไปด้วยนั่งโยกไปด้วย เพราะทางร้านจัดเป็นที่เหมาะกับแฮงค์เอ๊าท์กับเพื่อนๆ เป็นที่สุด อาหารแนะนำ ก็ได้แก่ ลาบปูนิ่ม, มัฉฉาได้ใจ, สปาเก็ตตี้คั่วกลิ้ง และ ไวน์มะม่วงที่นำเข้าจากฝรั่งเศษ (mongo wine)

โปรโมชั่น : Black Label 1,800 บาท ฟรี Mixer ทั้งคืน
Gold Label 2,700 บาท ฟรี Mixer ทั้งคืน
Wine (Red, White) แก้วละ 88 บาท

 

miki moto

12. Miki & Moto Milk Tea ชื่อนี้หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยเท่าไร เพราะเขาได้เปลี่ยนชื่อมาจากเดิมว่า LE ChocoLat เป็นร้านที่ชาไข่มุก ไม่เหมือนใครจริงๆ เพราะไข่มุกที่ร้านนี้ไม่ได้เหนียวนุ่ม แต่เป็นไข่มุกแตกระเบิดในปากทำให้ที่ร้านนี้ เรียกเจ้าตัวไข่มุกนี้ว่า “บอม” (Bomb)และไม่ได้แค่แตกออกมาเฉยๆ แต่มีรสชาติ ตามที่เราได้เลือกไปด้วย มีรสชาติให้เราเลือกถึง 6 รสชาติเลยที่เดียว ส่วนเค้กที่แนะนำนั้นก็จะเป็น กล้วยคาลาเมล(banoffee), เค้กมะพร้าว หรือจะเป็นเค้กไทยๆ อย่างเค้กชาไทย

โปรโมชั่น : Buy 1 Get 1 / ซื้อเค้ก 2 ชิ้น แถมบานอฟฟี่ 2 ชิ้น

 

Thann

13. THANN Dessert Cafe เป็นร้านแบรนด์เครื่องสำอางจากสารสกัดธรรมชาติสัญชาติไทย แต่ได้แตกยอดมาเป็นค่าเฟ่รูปแบบใหม่ที่เน้นเมนูของหวานที่ยังคงคอนเซ็ปส์เดิมอยู่ “Natural Croos – Cultural Cuisine” เมนูที่แนะนำได้แก่ Crepe Love with Tiramisu Ice cream, Signature Afternoon Tea Set ?และ Rose Lychee Soda

โปรดสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นของแต่ละร้านอีกครั้งที่หน้าร้านนะคะ

ได้จัดส่ง?Gift Voucher ไปยังรายชื่อต่อไปนี้ เรียบร้อยแล้วนะคะ

ผู้ที่ได้รับรางวัล กรุณาอัพเดทหน้า Profile ของคุณ โดยเฉพาะ ชื่อ ที่อยู่ เนื่องจากทีมงานจะทำการจัดส่งของรางวัลให้ ตามชื่อและที่อยู่ในหน้า Profile ของผู้ได้รับรางวัล
(พร้อมทั้งยืนยันมาที่ food@mthai.com ภายในวันที่ 21 มิ.ย. 2555)

wine Connection Bistro: –
1. jickson
2.joun_inchoi
3. pavinee
4.mdee
5. Kurodo_Lucife

Beerosophy 101 :-
1. ibaaka
2. nutrs
3. Chay
4.น้ำ4711
5. oONiZuKAo (ไม่มีการยืนยัน)

Cafe Marmalade :-
1. kanitta_nak
2. mrtech
3. oTiNao
4. Gravity (ไม่มีการยืนยัน)
5. Kla (ไม่มีการยืนยัน)
6. janbelle
7. auuzang
8. chokkoon

พิเศษสำหรับแฟนๆ Mthai รวมกับ

Voucher

ลุ่นรับ Voucher?

Cafe Marmalade (Gift Voucher มูลค่า 200 บาท) 5 รางวัล

Wine connection Bistro (Drink Voucher 2 Complimentary wine by the glass) 5 รางวัล

Beerosophy 101 (Free 1 Half/pint) 7 รางวัล

เพียงแค่คุณบอกว่า “ชอบร้านไหน เพราะอะไร”

และ “อยากได้ vocher ของร้านใด” (ใน 3 ร้านที่ร่วมรายการ) หมดเขตตอบคำถาม 17 มิถุนายน 2555