Mahanakhon Bangkok SkyBar mahanakorn คิงพาวเวอร์ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ รูฟท็อปบาร์ สกายบาร์

เปิดให้บริการอาหารกลางวันแล้ว “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” บาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

Home / แนะนำความอร่อย / เปิดให้บริการอาหารกลางวันแล้ว “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” บาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร ที่ตั้งอยู่บนชั้น 76 และ 77 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร ได้ขยายเวลาให้บริการเพิ่มเติมในช่วงกลางวันนอกเหนือจากการให้บริการอาหารค่ำ ด้วยเมนูอาหารรสเลิศจากเชฟ Joshua Cameron ที่พร้อมให้บริการคุณลูกค้าในรูปแบบเซ็ทเมนูอาหารกลางวัน (2 คอร์ส) ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาทสุทธิ พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์อันงดงามของกรุงเทพมหานคร

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เปิดให้บริการอาหารกลางวัน
สัมผัสเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศ

พร้อมวิวทิวทัศน์อลังการ จากห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

เมนูอาหารกลางวัน 2 คอร์สประกอบไปด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อาทิ แซลมอนนอร์เวย์หมักเกลือ สันคอหมูย่างจากจังหวัดน่าน หรือเมนูมังสวิรัติอย่างสลัดธัญพืช เสิร์ฟคู่กับเมนูอาหารจานหลักอย่างสันในหมูย่าง ข้าวหน้าปลากระพงอันดามัน หรือเมนูมังสวิรัติอย่างย็อคคีสไตล์ปารีส พร้อมให้บริการปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มเป็นชาหรือกาแฟ

แซลมอนนอร์เวย์หมักเกลือ
ปลากระพง เสิร์ฟพร้อมสลัดหนังปลากระพงกรอบ
สลัดธัญพืช น้ำสลัดเคลเพสโต กรีกโยเกิร์ต
สันคอหมูย่างจังหวัดน่าน
ย็อคคีสไตล์ปารีส เสิร์ฟพร้อมรากูเห็ด พาเมซานชีส
สันในหมูย่าง เสริ์ฟพร้อมมันฝรั่งกระเทียมบด

เช่นเดียวกับธีมของห้องอาหารที่กล่าวถึงเรื่องราวแห่งการเดินทางของนักเดินทางผู้รักการผจญภัย เมนูจานพิเศษของเชฟ Joshua Cameron ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความหลากหลายของรสชาติจากท้องถิ่นทั้วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นตะวันออกกลาง สแกนดิเนเวีย ฝรั่งเศส และไทย ที่ได้นำมารังสรรค์เมนูอาหารกลางวันในครั้งนี้

HOKKAIDO UNI PANNA COTTA

HOKKAIDO UNI PANNA COTTA เป็นเมนู starter ที่ได้แรงบันดาลใจในการทำอาหารมาจากวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่น มาผสมผสานเข้ากับวิธีการทำอาหารในแบบฝรั่งเศษ โดยวัตถุดิบที่ใช้นั้นเป็นหอยเม่นจาก Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ก่อนรับประทานจะราดซอสยุซุพอนสึเพื่อใช้สำหรับทานคู่กัน

MAHANAKHON BURGER

MAHANAKHON BURGER เป็นเบอร์เกอร์ signature ของทางห้องอาหาร เสิร์ฟคู่กับชีสเบอร์ดิเยร์ทรัฟเฟิลเกาดา และมันฝรั่งทอด

48-HOUR AUSTRALIAN SHORT RIBS

48-HOUR AUSTRALIAN SHORT RIBS เนื้อซี่โครงออสเตรเลียนำมาตุ๋นเป็นเวลา 48 ชั่วโมง และเสิร์ฟคู่กับคูสคูส องุ่น และมะเขือม่วง

KAFFIR LIME CHEESE CAKE

KAFFIR LIME CHEESE CAKE  ชีสเค้กใบมะกรูด เสิร์ฟคู่กับซอสเสาวรส มังคุดสด และไอศครีมมะม่วง โดยเชฟนำแรงบันดาลใจมาจากความประทับใจที่ได้ทานผลไม้ไทยเป็นครั้งแรก จึงนำผลไม้ที่ชื่นชอบทั้งสามอย่างนี้มาสร้างสรรเป็นเมนูของหวานจานพิเศษ

เชฟ Joshua Cameron

นอกจากนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ยังได้เปิดตัว “Fall/Winter Collection 2019” คอลเลกชั่นเมนูเครื่องดื่มสูตรพิเศษ 10 ชนิด ที่ได้รับการสร้างสรรค์โดย Bennie and Dannie Sorum สองพี่น้อง Mixologist ชื่อดังชาวสวีเดน ที่นำวัตถุดิบท้องถิ่นมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มชนิดใหม่ อาทิ กล้วยตากของไทย รวมทั้งการนำส่วนประกอบที่มีความซับซ้อนอย่างช็อคโกแลตจากฝรั่งเศส กาแฟสปาร์คลิ้ง หรือไวน์พริกไทยดำมาเป็นส่วนผสม

Green-Grapes / Sorbet / Bubbly / Frowers
White Chocolate / Yuzu

ตบท้ายด้วยของหวานเป็นเมนูทาร์ตประจำวัน โดยผลัดเปลี่ยนทุกๆ วัน

มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เปิดให้บริการทุกวันทั้งอาหารกลางวัน (11:00-15:00 น.) และอาหารค่ำ (17:00-01:00 น.) ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mahanakhonbangkokskybar.com หรือโทรศัพท์หมายเลข 02-677-8722

บทความที่เกี่ยวข้อง

มหานคร สกายวอร์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าแบบ 360 องศา และรูฟท็อปบาร์ที่สูงสุดในไทย

“มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารเเละบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย!