หมดยุค โทรจองร้านอาหาร คลิ๊กเดียวง่ายๆกับอีซี่เทเบิ้ล ( EZTABLE )

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / หมดยุค โทรจองร้านอาหาร คลิ๊กเดียวง่ายๆกับอีซี่เทเบิ้ล ( EZTABLE )

หมดยุค โทรจองร้านอาหาร คลิ๊กเดียวง่ายๆกับอีซี่เทเบิ้ล (EZTABLE)
ค้นหา จอง ทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับเงินคืนอีซีแคช ( EZCASH ) สูงสุดถึง 5%

unnamed (2)

กรุงเทพฯ, 8 เมษายน 2558- บริการออนไลน์กระแสฮอตฮิตด้วยความสะดวกสบายเข้าถึงได้ง่าย ไม่เว้นแม้แต่การสำรองที่นั่งร้านอาหาร ในวันนี้ อีซีเทเบิ้ล (EZTABLE) หลังจากประสบความสำเร็จในไต้หวัน เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ให้นัดครั้งไหนก็เป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น ค้นหา แนะนำ สำรองที่นั่งและรีวิวความคิดเห็น สำหรับร้านอาหารทั่วเอเชีย มาพร้อมเวอร์ชั่นทั้งภาษาไทยและอังกฤษ โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานทั้งผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือทุกระบบ นอกจากนี้ หลังมื้ออาหารจากการจองผ่าน EZTABLE ผู้ใช้งานสามารถรับเครดิตเงินคืน (EZCASH) สูงสุดถึง 5%
นายอเล็กซ์ เฉิน ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีซีเทเบิ้ล กล่าวว่า “เรายินดีอย่างมากด้วยประเทศไทยมีร้านอาหารคุณภาพให้เลือกอย่างมากมาย อีซีเทเบิ้ล พร้อมเข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มประสบการณ์ให้กับลูกค้าให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สำรองที่นั่งได้ง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ผู้ใช้ได้รู้จักร้านอาหารอื่นๆมากขึ้น เน้นการใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ตอบโจทย์ครบภายใต้เพลตฟอร์มเดียวโดยอีซีเทเบิ้ล รวบรวมร้านอาหารทั่วกรุงเทพและแถบเอเชีย ให้นัดคุณง่ายในคลิกเดียว ทั้ง ค้นหา สำรองที่นั่ง แสดงรายละเอียดสถานที่ตั้ง บริการรีวิวความคิดเห็น ข้อมูลเชื่อมโยงเว็บไซต์ร้านอาหาร วันและเวลาเปิดทำการ ช่วงราคาร้านอาหาร รวมถึง ข้อเสนอพิเศษจากอีซีเทเบิ้ล ข้อเสนอพิเศษในวันเกิด
ในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำของเอเชียในการสำรองที่นั่งทางออนไลน์ อีซีเทเบิ้ล จับมือกับพันธมิตรชั้นนำต่างๆ เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษสุดในการรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ร่วมแชร์และอ่านรีวิวความคิดเห็นร้านอาหารกับทริปแอดไวเซอร์ เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ของโลก และ ซีทริป เว็บไซต์ชุมชนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ใหญ่ที่สุด รวมถึง ติดตั้งแอพพลิเคชั่นอีซีเทเบิ้ลบนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของเอซุส อีกด้วย
อีซีเทเบิ้ล เปิดให้สำรองที่นั่งผ่านทริปแอดไวเซอร์และซีทริป โดยร่วมมือกับภาคส่วนโรงแรมและร้านอาหารชื่อดังอยู่มากมายในกรุงเทพ อาทิ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, โรงแรมสยาม เคมปินสกี้, ร้านอาหารสยาม วิสดอม และร้านอาหารฤดู
นายอเล็กซ์ เฉินกล่าวเพิ่มเติมว่า “เรากำลังขยายบริการมายังตลาดเอเชีย โดยประเทศไทยนับเป็นอันดับสามที่เปิดตัวและถือว่าเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยมีร้านอาหารอร่อยและคุณภาพดี อีกทั้งคนไทยเข้าถึงเทคโนโลยีเและแอพลิเคชั่นใหม่ๆเป็นอันดับแรกสุดของภูมิภาค ดังนั้นเราจึงต้องการเข้ามาสร้างความสะดวกสบายในการสำรองการบริการให้กับคนไทย พร้อมทั้งได้จับมือกับพาร์ตเนอร์ต่างๆมากมาย เราเชื่อมั่นว่ากระแสตอบรับและการเติบโตในประเทศไทยจะเป็นไปในทางที่ดี”
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นอีซีเทเบิ้ลได้แล้ว สำหรับiOS Appที่

http://goo.gl/kMRCrmและ Android Appที่ http://goo.gl/Ekd84o