ฉลองวันวาเลนไทน์นี้อย่างมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / ฉลองวันวาเลนไทน์นี้อย่างมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู

เตรียมตัวฉลองวันวาเลนไทน์นี้อย่างมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

000CS4A89831D05F4C308Cj

ดินเนอร์รสเลิศกับไวน์ชั้นดีในวันวาเลนไทน์

ฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะกับคู่รัก เพื่อนรัก หรือ กลุ่มเพื่อนๆ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เตรียมโปรโมชั่นสุดเก๋ให้กับทุกๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นดินเนอร์รสเลิศกับไวน์ชั้นดีที่ห้องอาหารเดอะคิทเช่น เทเบิ้ล หรือจะเป็นปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับเพลงจังหวะมันส์ๆจากดีเจในบรรยากาศปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครที่วูบาร์

มอบวาเลนไทน์แสนพิเศษให้กับคนรักที่ห้องอาหาร เดอะคิทเช่น เทเบิ้ล กับแพ็กเกจ“ไอ ฮาร์ท ยู” (I Heart You) ในราคา 4,950 บาท สุทธิคู่รักจะได้อิ่มอร่อยไปกับเซ็ทอาหารมื้อค่ำ 5 คอร์สไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมเสิร์ฟ 2 แบบประกอบไปด้วยหอยนางรมสดพร้อมเชอรี่รสเปรี้ยวราดด้วยฟองแชมเปญและหอยเม่น และหอยนางรมชุบแป้งผสมหมึกดำจากปลาหมึกทอดกรอบ,อกเป็ดหมักน้ำผึ้งและน้ำส้มสายชูเสิร์ฟพร้อมข้าวบาเล่และอื่นๆ พร้อมกับไวน์แดงหรือไวน์ขาวชั้นเลิศหนึ่งขวด และสปาร์คลิ่ง ไวน์ 2 แก้ว ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

ถึงแม้ว่าวันวาเลนไทน์จะดูเหมือนเป็นวันแห่งคู่รัก เหล่าคนโสดก็สามารถมาสนุกแบบโสดๆได้เช่นกัน พร้อมดนตรีมีสไตล์จากดีเจในแบบฉบับของดับเบิ้ลยู ได้ที่วูบาร์ กับ “ซิงเกิ้ล เกิรลส์ ไนท์ เอ้าท์”(Single Girls Night Out) พร้อมสปาร์คลิ่งไวน์เสิร์ฟให้สาวๆแบบไม่อั้นฟรี!ตั้งแต่เวลา 20.00 – 22.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com