(ประกาศรางวัล) เมลท มี (Melt Me) ในคอนเซ็ปต์ เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้

Home / กิจกรรมชิง Gift voucher ฟรี!, โปรโมชั่นร้านอาหาร / (ประกาศรางวัล) เมลท มี (Melt Me) ในคอนเซ็ปต์ เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้

เมลท มี นำเสนอความสดชื่นครั้งใหม่
ในคอนเซ็ปต์ เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้

เมลท มี

หลังจาก เมลท มี บุกเบิกร้านช็อกโกแลตแท้สูตรฮอกไกโด ระดับพรีเมี่ยมมากกว่า 5 ปี ได้ฤกษ์เผยความสดใหม่อีกครั้ง ด้วยการรีคอนเซ็ปต์ เมลท มี เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้ พร้อมจัดงานฉลองการเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ดีไซน์ใหม่ ณ โครงการอารีน่า 10 ทองหล่อ ซอย 10

เมลท มี

อิง ภาสกรนที รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท กินกับตัน จำกัด ผู้บริหารร้าน เมลท มี เผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี ที่ผ่านมา เมลท มี ได้รับการตอบรับที่ดี กลายเป็นชื่อที่คนนึกถึงเป็นอันดับแรก เมื่อพูดถึงช็อกโกแลตที่ดีต่อสุขภาพ จากการใช้โกโก้เปอร์เซ็นต์สูงถึง 70 % ทำสดใหม่ทุกวัน และไม่ใส่สารกันเสีย หลังจากนี้เรามีแพลนที่จะนำเสนอความพิเศษอีกขั้นหนึ่งของ เมลท มี นั่น คือ เจลาโต้ โดยเจลาโต้เป็นภาษาอิตาเลียน แปลว่าไอศกรีม เสน่ห์ของเจลาโต้อยู่ที่การเป็นไอศกรีมไขมันต่ำที่ทำจากนมไม่ใช่ครีม จึงมีความเหนี่ยว เนียนนุ่ม ที่ เมลท มี เราเน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะวัตถุดิบที่สดใหม่จากฮอกไกโดมาเป็นส่วนประกอบบหลัก เนื่องจากฮอกไกโดเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ อากาศดี ทำให้สามารถผลิตวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศได้หลากหลาย บวกกับการนำเทคนิคการทำเจลาโต้แท้ๆ ตามต้นตำรับจากอิตาลีมาใช้ ทำให้ เมลท มี สามารถพัฒนาเจลาโต้รสชาติใหม่ๆ อยู่เสมอ พร้อมทั้งยังจัดเคมเปญ “Gelato of The Month” คัดสรรเจลาโต้รสชาติใหม่ๆ มาเอาใจคนรักเจลาโต้กันทุกเดือน

เมลท มี

โดยการจะทานเจลาโต้ให้อร่อย ความเฟรชสำคัญเป็นอันดับแรก วัตถุดิบต่างๆ ที่ใช้ต้องสดใหม่ทุกวัน เช่นเดียวกันกับช็อกโกแลต ดังนั้นจึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ใหม่ของ เมลท มี คือ เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้

นอกจากที่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสดชื่นใหม่ครั้งใหม่ครั้งใหม่กันอย่างเต็มที่ เมลท มี ได้ปรับปรุง แฟลคซิป สโตร์ ที่โครงการอารีน่า 10 ทองหล่อซอย 10 ขึ้นใหม่ให้เฟรชมากยิ่งขึ้น ในคอนเซ็ปต์ “โมเดิร์น เจแปนนิส” สร้างบรรยากาศทานอาหารอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งอยู่ในห้องช็อกโกแลต ที่เน้นการตกแต่งแบบเรียบหรูในสไตล์ญี่ปุ่น ใช้โทนสีช็อกโกแลต ขาว ครีม มาช่วยสร้างความอบอุ่น เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนสำหรับคนที่ต้องการหนีความวุ่นวายซักพัก เพราะที่นี่ แม้จะเป็นใจกลางกรุงเทพ แต่เป็นบรรยากาศเงียบๆ สบายๆ ไม่มีรถติดให้เห็น

โดย เมลท มี ได้ฉลองเปิดตัวดีไซน์ใหม่ร้านกาแฟล็กชิปสโตร์ และเปิดตัวแคมเปญ Gelato of the Month อย่างเป็นทางการ ด้วยการจัดงาน “เฟรช ฮอไกโด ช็อกโกแลต แอนท์ เจลาโต้” ที่ได้รับเกียรติจากเหล่าสวีทเลฟเวอร์ นำโดย กรัชเพชร อิสสระ, วริษา ภาสกรนที,แพร วัชราภัย,ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ,เจได-เศรษฐศิษฏ์ ลิ้มกษิดิ์์เดช และ โจ๊ก-เกียรติยศ เกียรติสูงส่ง มาร่วมเทสติ้ง เจลาโต้ และช็อกโกแลตแท้รสชาติล่าสุดที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อร่วมฉลองความสดใหม่ในครั้งนี้ อาทิ รสชาติ ฮอกไกโด เมล่อน,ฮอกไกโด คาราเมล และ ฮอกไกโด มิลด์ เป็นต้น

เมลท มี

Hokkaido Milk ฮอกไกโด เกาะเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น เป็นแหล่งผลิตนมที่คุณภาพ ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดแหล่งหนึ่งในโลกเมื่อนำมาผสมผสานกับเจลาโต้สัมพัสได้ถึงความเข้มข้น หอม มันโดยไม่ต้องพึ่งส่วนผสมอื่นๆ

เมลท มี

Hokkaido Melon เมล่อนที่เป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อในฮอกไกโดเอกลักษณ์อยู่ที่เนื้อนุ่ม หวานฉ่ำ หอมหวาน เมื่อผสมผสานกับความเข้มข้นของนมฮอกไกโด กลายเป็นเจลาโต้เนื้อเนียน

เมลท มี

Hokkaido Caramel คาราเมลเข้มข้นชั้นดีเคี่ยวช้ำจนกรุ่นกลิ่นหอมตามสูตรต้นตำรับฮอกไกโด ออกมาเป็นเจลาโต้เนื้อนุ่มฉ่ำคาราเมลแบบเต็มที่

ดื่มด่ำกับรสชาติช็อกโกแลตแท้ที่ดีต่อสุขภาพแบบสดใหม่ทุกวัน พร้อมเติมความเฟรช ด้วย “Gelato Of the Month” ตลอดเดือนสิงหาคม ศกนี้ ด้วย 3 รสชาติใหม่ ได้แก่ “Vanilla Antika” “Bacon with Hokkaido Snow Salt” และ “Mashed Potato with Gold 14K” ที่ร้าน เมลท มี เฟรช ฮอกไกโด ช็อกโกแลต แอนด์ เจลาโต้ ทุกสาขา

เมลท มี

Meshed Potato with Gold 14K คัดสรรมันฝรั่งสายพันธ์ดีที่สุดจากฮอกไกโดมาทำเจลาโต้รสชาติกลมกล่อม ผสมกับกัยเนยฝรั่งเศษจนได้ความเข้มข้น หอม มันแสนอร่อย หรูหรายิ่งขึ้นด้วยการตกแต่งจากทองคำเปลว 14 K

DSC_9798

 

Bacon with Hokkaido Snow Salt นำเบค่อนที่เป็นวัตถุดิบที่เป็นของคาวมาเป็นส่วนประกอบของเจลาโต้ซึ้งรสชาติอร่อยลงตัว เบคอนหอมกรอบ ได้เท็กเจอร์กรุบกรอบทุกคำที่ชิม

เมลท มี

Hokkaido Banana & Caramel , Hokkaido Earl Grey , Almond Wasabi

โทร 0-2542-2100
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/melt-me
IG : MELTME_CHOCOLATE

เมลท มี

ลุ้น Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท ของ Melt me !! แค่กด like fanpage ตามรอยนักชิม By food MThai และส่งต่อให้เพื่อนกด like ด้วย พร้อมแชร์รูปภาพนี้แล้วบอกว่าอยากทานเมนูไหนใน Melt me หมดเขต 31 ต.ค. 57 ประกาศชื่อผู้ได้รับรางวัลท ี่http://goo.gl/31Oi5k

ประกาศรางวัลผู้โชคดีได้รับ Gift Voucher   Melt Me 1,000 บาท 

  1. Tai Banthita
  2. Pawit Ketsangsut
  3. Khomkhai Sriphawin
  4. Kengjin KT
  5. MaMew Ku

*กรุณาส่ง Inbox ในแฟนเพจมายืนยันรับของรางวัลด้วยค่ะ หากยังไม่มายืนถ้าเราจะสุ่มแจกให้ท่านอื่น