FamilyMart เปิดตัวเมนู แซนด์วิชครัวซองค์ 5 รสชาติ

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / FamilyMart เปิดตัวเมนู แซนด์วิชครัวซองค์ 5 รสชาติ

FamilyMart ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณที่มีสินค้าให้เลือกมากมายในสาขาประเทศไทยในตอนนี้มีมากกว่า 1,000สาขา ล่าสุดมี Slogan ใหม่มาให้ WoW กันอีกแล้วนั่นก็คือ “อร่อยด้วยกันทุกเวลา” มาติดตามกันดีกว่าว่าของอร่อยที่มีให้ทานทุกเวลาของ FamilyMart มีอะไรเด็ดๆที่ต้องลองบ้าง

Family mart
Family mart DSC_6875

ภายในร้านกว้างขวาง เดินเลือกกันตามใจชอบ

ล่าสุด ทาง FamilyMart เปิดตัวสินค้าใหม่ “แซนด์วิชครัวซองค์ 5 รสชาติ” รับรองว่าแต่ละรสชาตินั้น ทั้งแปลกทั้งใหม่ไม่เหมือนใครแน่นอน ด้วยรูปแบบของเนื้อแป้งแซนด์วิชที่ทำมาจากแป้งครัวซองค์ ชั้นเลิศ ทั้งกรอบ หอม หนา นุ่ม  แถมเนื้อแป้งยังเป็นเนื้อแป้งที่คัดพิเศษสุดๆ ตรงที่เนื้อแป้งนั้นจะมีเลเยอร์เป็นชั้นๆ เหมือนครัวซองค์เลยทีเดียว เนื้อแป้งและไส้ต่างๆที่ทาง FamilyMart ให้มานั้น ก็อัดแน่นเต็มแผ่น หากเรายังทานไม่หมด ก็ยังสามารถเก็บไว้ได้ โดยที่เนื้อแป้งของตัวแซนด์วิชนั้นจะไม่แข็ง  เมื่อนำกลับมารับประทานใหม่ ก็ยังให้ความรู้สึกกรอบนุ่มเหมือนกับเพิ่งออกมาจากเตาอบเลยทีเดียว รับรองเลยว่าแซนด์วิชของ FamilyMart มีขนาดใหญ่มากๆ อิ่ม อร่อยคุ้มสุดๆ

Family mart

แซนด์วิชครัวซองค์ มีทั้งหมด 5 รสชาติ คือ ทูน่าซอสขาว,มะพร้าวอ่อน,คาโบนาร่า,แฮมชีสและไส้กรอกชีส

Family mart

ทำด้วยเครื่องอบแซนด์วิช รอแค่ 3 นาทีเท่านั้น

แซนด์วิชครัวซองค์ รสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครที่อยากจะแนะนำมีอยู่ 3 รสชาติ คือ ทูน่าซอสขาว,มะพร้าวอ่อน,คาโบนาร่า ซึ่งมีที่ Familymart ที่เดียวเท่านั้น  และเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป ทั้งเด็ก  ทั้งผู้ใหญ่  สามารถนำมาทานเป็นอาหารมื้อเช้า ทานคู่กับกาแฟหอมๆ  หรือชาร้อนๆ ก็ดี แถมได้คุณค่าสารอาหารครบถ้วน  หรือหากจะนำมาทานเล่นเป็นของว่างก็ดีมีประโยชน์  และทาง Familymart ยังมีรสชาติแปลกใหม่ และอร่อยสุดๆ ที่อยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลองชิม คือ  แซนด์วิชมะพร้าวอ่อน  ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ลองไปดูรสชาติของแต่ละรสกันเลยดีกว่า

Family Mart

Family Mart

แซนด์วิชครัวซองค์มะพร้าวอ่อน แซนด์วิชร้อนๆ ที่สอดไส้ด้วยเนื้อมะพร้าวอ่อนหวานหอม เมื่อได้อบแล้วมีกลิ่นหอมฟุ้งออกมาทันที ตัวเนื้อมะพร้าวอ่อนได้ผ่านการปรุงแต่งให้มีรสชาติหวานละมุนและนุ่มลิ้นกำลังดี ลองได้ทานรวมๆ จะให้ความรู้สึกกรอบนอกและก็นุ่มหวานตามมา หากนำมาทานเป็นอาหารเช้าก็จะทำให้สดชื่นมีแรงทำงานเลยทีเดียว

DSC_6791

DSC_6794

แซนด์วิชครัวซองค์คาโบนาร่า แซนด์วิชอบร้อนๆ คาโบนาร่าอุ่นๆ ที่หอมชีสและเครื่องเทศ สอดไส้ด้วยแฮมหั่นเต๋าเป็นชิ้นๆ เต็มคำ เข้มข้นด้วยน้ำซอสคาโบนาร่าที่ชุ่มนุ่มลิ้น ด้วยรสชาติที่เข้ากันกับตัวครัวซองค์ที่กรอบนอกนุ่มในเมื่อกัดคำแรกก็จะเจอไส้ที่ไหลเยิ้มออกมา ทานคู่กับกาแฟร้อนๆเข้ากันอย่างลงตัว

Family Mart

Family Mart

แซนด์วิชครัวซองค์ทูน่าซอสขาว แซนด์วิชสอดไส้ทูน่าไวท์ซอส แน่นด้วยเนื้อทูน่ารสชาติหอมหวานกลมกล่อมบวกด้วยน้ำไวทซอสที่ขาวนวล เมื่อได้ทานก็จะรู้สึกถึงวัตถุดิบที่ลงตัวกับครัวซองค์ที่กรอบนอกนุ่มใน ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำซอส กรอบๆนุ่มๆ อร่อยเต็มคำ

DSC_6838

แซนด์วิชครัวซองค์ 3 รสชาติ

DSC_6845

DSC_6841

DSC_6840

นอกจากเมนูแซนด์วิชครัวซองใน FamilyMart ยังมีอาหารและขนมมากมายให้เลือกซื้อกันตามใจชอบ อย่างเชลที่จะแนะนำต่อมาคือ FamilyMart collection

FamilyMart Collection เป็นกลุ่มขนมที่เป็น Signature ของ FamilyMart ทุกประเทศทั่วโลก สําหรับ FamilyMart ที่ประเทศไทย มี 2 ประเภท คือ สินค้า FamilyMart Collection ที่ Import สั่งตรงมาจากญี่ปุ่น และ FamilyMart Collection ที่ผลิตในประเทศไทย แต่คุณภาพและมาตรฐานญี่ปุ่นที่สําคัญเป็นราคาสําหรับคนไทยจริงๆ ลองแวะไปดูที่มุมสินค้า FamilyMart Collection ก็จะพบกับขนมอร่อยๆมากมายใน Packaging ที่ดูดี เช่น ขนมโมจิ, ไดฟุกุ, คุ้กกี้ ขนมปังอบกรอบหรือผลไม้อบแห้ง ทราบมาว่า สินค้าใหม่ภายใต้ชื่อ FamilyMart Collection จะทยอยออกมาอีกเรื่อยๆ จะอิ่มมื้อไหน มื้อหนัก มื้อเบา FamilyMart เอาอยู่จริงๆ

Family Mart

FamilyMart collection

Family Mart

FamilyMart collection

สามารถติดตามความอร่อยใหม่ๆได้ทุกวันที่  http://www.familymart.co.th/  หรือติดตามอัพเดทข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/FamilyMartThailand

unnamed (27)

“แฟมิลี่มาร์ท อร่อยด้วยกันทุกเวลา”

บรรยากาศภายในร้าน