คู เด ทา กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / คู เด ทา กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

30 มกราคม 2557 ? คู เด ทา กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์ที่กำลังจะมาถึง โดยได้เตรียม เมนูสุดพิเศษเพื่อเติมเต็มค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ไว้มากมาย

7th heaven_2

อาทิ สุดยอดเมนูของหวาน 7th HEAVEN และ MATCHA KOKORO หรือเมนูค็อกเทลสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก นวนิยายสุดคลาสสิคอย่าง ?แผลเก่า? ในชื่อ ขวัญและเรียม?

Hamachi Nahm Prick

เชฟเจสัน ลิคเกอร์ เจ้าพ่อขนมหวานแห่ง คู เด ทา กรุงเทพฯ ได้เตรียมเมนูขนมเพื่อเติมสีสันให้แก่ค่ำคืนแสนหวานด้วย ???????7th Heaven ที่เสิร์ฟ ณ ห้องอาหาร Signature

King Crab Salad

โดยเป็นช็อคโกแลตเจ็ดแบบหลากสไตล์ และเมนู? Matcha Kokoro ที่จะเป็น ช็อคโกแลตชาเขียวพร้อมกลิ่นของใบชิโสะ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร Izakaya

Kwan(chocolate)+Riam(rose)

สำหรับอาหารในคืนแสนพิเศษ หัวหน้าเชฟ โจนาธาน มาซา ได้เลือกสรรค์เมนูสุดพิเศษ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น Hamachi Nahm Prick ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเผ็ดร้อนของน้ำพริก

Matcha Kokoro

และความสดของปลาดิบในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ หรือเมนู the King Crab Salad ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอาหารสุดคลาสสิคอย่างส้มตำ รวมถึงเมนู Hirame Tosa Yuzu ที่ใช้เนื้อบริเวณครีบด้านบนของปลาหายากอย่าง ฮิราเมะ คลุกเคล้า กับรสชาติของซอสโทสะ ยูสุ

Matcha Kokoro and 7th heaven

ด้วยแรงบันดาลใจจากนวนิยายสุดคลาสสิคอย่าง แผลเก่า มิกโซโลจิสต์ สุดสร้างสรรค์ของเราได้รังสรรค์ค็อกเทลสุดพิเศษ โดยมี เรียม ค็อกเทลสำหรับคุณผู้หญิงซึ่ง ผสมว็อดก้า เลมอน ราสเบอรี่พร้อมกลิ่นกุหลาบ และ ขวัญ ที่มีส่วนผสมหลักจากเหล้ารัมสูตรพิเศษของ คู เด ทา เสิร์ฟพร้อม ช็อคโกแลต สำหรับคุณผู้ชาย