4 อาหารต้องห้ามสำหรับสาวที่ไม่อยากมีเซลลูไลท์

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / 4 อาหารต้องห้ามสำหรับสาวที่ไม่อยากมีเซลลูไลท์

4 อาหารต้องห้ามสำหรับสาวที่ไม่อยากมีเซลลูไลท์

สาวๆทุกคน 99% ไม่มีใครอยากมี เซลลูไลท์ หรอกค่ะ ถ้าคุณได้อ่านบทความนี้แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้ว ถ้าคุณไม่มีเวลาเข้าสปา หรือเหนื่อยจากการทำงานแล้วไม่มีแรงออกกำลังกาย ให้เราลองเปลี่ยนการกินอาหารดูใหม่น่ะค่ะมันจะเป็นทางออกการลด เซลลูไลท์ ของ คุณเองน่ะค่ะ

1งดดื่มนมวัว?? อายุมากขึ้นลำใส้ของคนที่อายุ 10 ขวบขึ้นอย่างเราจะสามารถย่อยนมวัวได้น้อยลงค่ะ น้ำตาลที่ตกค้างอยู่กับนมจะไม่ย่อยซะเท่าไหร่ มันจะกลายเป็นไขมันสะสมอยู่ใต้ผิวหนังที่สาวๆไม่ต้องการที่เค้าเรียกว่าเซล ลูไลท์ นั้นเองค่ะ หากเราลดการดื่มนมวัวและอาหารทอด ที่มีแป้งน้ำตาลเยอะๆ ก็สามารถลดเซลลูไลท์ได้น้อยลงง่ายๆเลยน่ะค่ะ

2งดชากาแฟ?? เพราะว่าในชากับกาแฟนั้นมี กาแฟอีนในชากาแฟ มันจะทำให้ร่างกายเราขับน้ำออกจากร่างกายเรา เมื่อเราไม่มีน้ำช่วยขับเคลื่อนไขมัน ก้อนเซลลูไลท์ก็จะจับตัวเป็นก้อนติดหนึบอยุ่ใต้ผิวหนังเรานั้นเอง จะกลายเป็นผิวตะปุ่มตะป่ำที่สาวๆไม่อยากให้มีกัน ถ้าคุณชอบการดื่มร้อนๆ ขอแนะนำให้ดื่มชาสมุนไพรหรือชาเขียวร้อนๆ ดีกว่าค่ะ เพราะจะช่วยลดเซลลูไลท์แล้วยังช่วยด้านอนุมูลอิสระป้องกันการเกิดมะเร็งด้วย ค่ะ

3งดกินอาหารที่มีรสเค็ม?? อาหารเช่นผสมเกลือจำนวนมากอย่าง แฮมเบอร์เกอร์ ใส้กรอก บะหมี่สำเร็จรูป หรืออาหารทั่วๆไปที่ใส่น้ำปลาเต็มที่ อาหารเค็มทั้งหมดนี้จะไปคั่งในเซลล์ ทำให้เซลล์เกิดอาการบวมน้ำ และจะสร้างเซลลูไลท์โดยไม่รู้ตัว

4

งดดื่มแอลกอฮอล์?? สาวๆหนุ่มที่ชอบเที่ยวหรือคอทองแดงทั้งหลายถ้าหากอยากลดเซลลูไลท์แล้วให้งด ดื่มเลยน่ะค่ะ เนื่องจากแอลกอฮอล์ ที่ดื่มกันจะเข้าไปเผาผลาญน้ำในร่างกาย จนไม่มีของเหลวในการขับเคลื่อนไขมัน แอลกอฮอล์ บางส่วนที่ดื่มนั้นยังไปช่วยไปรวมตัวในไขมัน กลายเป็นสารพิษตกค้างอยู่ในผิวหนังด้วยค่ะ?? รู้อย่างนี้แล้วถ้าอยากลด เซลลูไลท์ก็ต้องยอมจำใจงดน่ะค่ะ เพราะผู้หญิงอย่างเราสมัยนี้ห้ามหยุดสวยค่ะ

credit : thaibright.blogspot.com