เปิดตัว ค็อกเทลที่แพงสุดในเอเชีย ที่คลับสุดหรูประเทศสิงคโปร์

Home / สิงคโปร์, โปรโมชั่นร้านอาหาร / เปิดตัว ค็อกเทลที่แพงสุดในเอเชีย ที่คลับสุดหรูประเทศสิงคโปร์

แพนเจีย (Pangaea)คลับสุดหรูในมาริน่า เบย์ แซนด์ส ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับแบรนด์จิวเวลรี่ชื่อดัง มูหวาด (Mouawad) เปิดตัว ค็อกเทลที่แพงสุดในเอเชีย นามว่า เดอะ จิวเวล ออฟ แพนเจีย ที่ผสมโดยนายอีธาน เลสลี่ เหลียง สุดยอดบาร์เทนเดอร์ที่มีประสบการณ์ในการผสมเครื่องดื่มชนิดต่างๆ มานานกว่า 18 ปี

ค็อกเทลแพงสุดในเอเชีย

โดย ค็อกเทลที่แพงสุดในเอเชีย หรือเดอะ จิวเวล ออฟ แพนเจีย  มีส่วนผสมของ บรั่นดี เฮนเนสซี่  ผสมแผ่นทองคำ (ชนิดทานได้), แชมเปญ  ครุก  วินเทจ ปี 1985 และน้ำตาล (อบควันต้นฮิคกอรี่/ชุบเจอร์รี่ บิตเตอร์ส) 1 ก้อน โดยจะเสิร์ฟพร้อมเพชรน้ำงามคุณภาพระดับทริปเปิ้ล เอ็กซ์ น้ำหนัก 1 กะรัต ของแบรนด์ดัง มูหวาด (Mouawad)

ค็อกเทลแพงสุดในเอเชีย 002

นายอีธาน เลสลี่ เหลียง  กล่าวว่า ค็อกเทลราคาแพงส่วนใหญ่ที่มีขายทั่วโลก มักเป็นการนำเพชรลงไปแช่ในมาร์ตินี่ แต่เขาต้องใช้เวลานาน 6 เดือนในการคิดค้นสูตรค็อกเทลดังกล่าว เพื่อให้เป็นเครื่องดื่มเฉพาะของร้านแพนเจีย ที่ไม่เพียงหรูหราราคาแพงแต่ยังมีรสชาติดีอีกด้วย

ค็อกเทลแพงสุดในเอเชีย 003

นายอีธาน เลสลี่ เหลียง ผสมค็อกเทลที่แพงที่สุดในเอเชีย  เดอะ จิวเวล ออฟ แพนเจีย  แก้วแรกให้ ซาบริน่า โอลท์ เจ้าของและครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของคลับหรู  แพนเจีย

ค็อกเทลที่แพงสุดในเอเชีย 004

ทั้งนี้  แพนเจีย  คือ คลับสุดหรูในประเทศสิงคโปร์ที่มีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นเหล่าบรรดามหาเศรษฐีและคนดัง โดยจะเปิดให้บริการเพียง 3 คืนต่อสัปดาห์ ส่วนสนนราคาค่าอาหาร เครื่องดื่ม และบริการจะอยู่ที่ 2,000-15,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือตั้งแต่ 50,000-380,000 บาทต่อโต๊ะเลยทีเดียว จึงเหมาะแล้วที่จะมี ค็อกเทลที่แพงสุดในเอเชีย อยู่ที่ร้านนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก paow007.wordpress.com