Lee Cafe อาหารมงคล อาหารมงคลตรุษจีน อาหารเส้น

เมนูเส้นเสริมมงคล ต้อนรับตรุษจีน

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / เมนูเส้นเสริมมงคล ต้อนรับตรุษจีน

สวัสดีปีใหม่ชาวจีน มั่งมี ศรีสุข เฮงๆ รวยๆ อายุยืนยาว พร้อมมีสุขภาพดี ตลอดปีและตลอดไป เริ่มต้นความเป็นมงคลด้วยการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ มีความหมายดีๆ เพื่อเป็นสิริมงคล อย่างเมนูเส้นเป็นเมนูที่ควรรับประทาน เพราะหมายถึงการมีอายุที่ยืนยาว แล้วนำมาปรุงด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพมีประโยชน์ก็จะช่วยเสริมทำให้มีสุขภาพแข็งแรง

เมนูเส้นเสริมมงคล ต้อนรับตรุษจีน

ร้านอาหาร Lee Café สาขาไลฟ์เซ็นเตอร์ชั้นG(อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี) ซึ่งเป็นร้านอาหารร่วมสมัย มีทั้งอาหารสไตล์ตะวันตกและตะวันออก ขอแนะนำเมนูเส้นเสริมมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

บะหมี่ผัดปู

ตามความเชื่อของคนจีน บะหมี่เป็นหมี่มงคล สัญลักษณ์ของความมีอายุยืนยาว ซึ่งจะทำรับประทานกันในวันมงคล อย่างช่วงตรุษจีน เพิ่มวิตามินด้วยเนื้อปูมีแคลเซียมสูง  ปู หมายถึงความโชคดี ยิ่งใหญ่ก้าวหน้า

บะหมี่ปลากระพง (ปลาสด)

บะหมี่สีเหลือง ให้ความสดใส เข้ากันได้ดีกับเนื้อปลากระพงสด ซึ่งเป็นปลาน้ำจืดที่มีโปรตีนสูง ย่อยง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งเนื้อปลากะพงสดๆ จะมีความหวานหนึบและน้ำชุปกลิ่นหอมเย้ายวนใจ เป็นเมนูแห่งความอุดมสมบูรณ์ ของสไตล์ Lee Café

โกยซี่หมี่

ถือได้ว่าเป็นราดหน้าของคนจีน มีทั้งแบบทอดและไม่ทอด แต่ที่ Lee Café เป็นแบบไม่ทอด ไม่ใช้น้ำมัน ได้สุขภาพ เส้นเหนียวนุ่ม น้ำราดรสชาติเข้มข้นได้กลิ่นหอมของเห็ดหอมและเครื่องเทศทานแบบไม่ปรุงก็อร่อยพอดี

เส้นหมี่ผัดมันกุ้ง 3 รส

เส้นหมี่เลือกผัดเข้ากับผัดมันกุ้ง ซึ่งเป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี และใช้มันกุ้งล็อบเตอร์เพื่อให้ได้รสชาติของมันกุ้งเน้นๆ อีกทั้งซอสมันกุ้งสูตร Lee ยังใช้เวลาเคี่ยวซอสนาน 3ชั่วโมงมาผัดกับเส้นหมี่ขาวและกุ้งสดปรุง 3รส อร่อยให้ความหมายมั่งคั่งร่ำรวยยิ่งๆ ขึ้นไปอีก

ผัดไทยกุ้งสด

เป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแบนชนิดพิเศษ เส้นเหนียวนุ่ม  นำมาปรุงเข้ากับน้ำซอสผัดไทย ผัดแบบปรุงรสเอกลักษณ์และรสชาติเฉพาะตัว พร้อมด้วยสารอาหารครบมีทั้งกุ้งสดและไข่ สื่อความหมายมีความบริบูรณ์อายุยืนยาว

***ได้เมนูเส้นแนะนำกันแล้วนะคะ ชอบแบบไหนก็เลือกอร่อยกันได้เลยคะ ขอขอบคุณข้อมูล จากร้านอาหาร Lee Cafeสาขาไลฟ์เซ็นเตอร์ โทรศัพท์  02-677-7395   facebook:leecafeshop