ประชันแซ่บครั้งใหญ่ใน ครัวคุณต๋อย EXPOโดย “จิ้มแจ่ม”

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / ประชันแซ่บครั้งใหญ่ใน ครัวคุณต๋อย EXPOโดย “จิ้มแจ่ม”

“ต๋อย ไตรภพ”จัดหนักระดม 90 ร้านใน มหกรรอาหารยิ่งใหญ่แห่งปี
ประชันแซ่บครั้งใหญ่ใน ครัวคุณต๋อย EXPOโดย “จิ้มแจ่ม”

 2.รวม

จัดยิ่งใหญ่มหกรรมร้านอาหารอร่อยสุดๆที่คัดมาอย่างดีทั่วไทย จากรายการวาไรตี้ ครัวคุณต๋อย ทางช่อง 3  ซึ่งมี 4 พิธีกรดังอย่าง ไตรภพ  ลิมปพัทธ์, ณวัตน์  อิสรไกรศีล, เอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์  และ โก๊ะตี๋ เจริญพร  อ่อนละม้าย ล่าสุดได้มีการแถลงข่าวการจัดงาน  “ครัวคุณต๋อย EXPOนำเสนอความอร่อย โดยจิ้มแจ่ม น้ำพริกเอนกประสงค์ แจ่มทุกครั้งที่จิ้ม ไปเรียบร้อยแล้ว ที่ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์

บรรยากาศงานแถลงข่าวเป็นไปอย่างอบอุ่น โดยมีผู้สนับสนุนหลักนำโดย วิชาดา เดอสมิท กรรมการผู้จัดการผู้จัดการ และ จรีลักษณ์  จันทร์สุวรรณ  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิสมิทฟู้ดอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ผู้บริหาร  “จิ้มแจ่ม” พร้อมทั้ง โอช้อปปิ้ง, ดีแทครีวอร์ด, บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน), ข้าวพันดี,ดิเอ็มควอเทียร์, วิทยุครอบครัวข่าว 3 ร่วมทั้งยังมีผู้บริหารใหญ่ช่อง 3 ให้เกียรติมาร่วมพิสูจน์ความอร่อยของอาหารไทยไม่ว่า ประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีสีช่อง 3 ,ประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหารสถานีวิทยุไทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ฯลฯ  ที่สำคัญมีเหล่าร้านดังอาหารอร่อย นำอาหารสูตรเด็ด มาโชว์และให้ร่วมรับประทานพิสูจน์ความอร่อยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ร้านเล่งหงส์, ครัวเจ๊ง้อ, ร้านลอดช่องวัดเจษ, ร้านมธุรส, สมพงษ์ซีฟู๊ด, บัวลอยน้ำขิงร้าน  SweetCircle, ร้านฉวาง, ร้านบ้านยี่สาร, ร้านเจ้เตี้ย, ร้านรินขนมไทย เรียกว่าจัดเต็มเฟ้นของอร่อยมาให้ผู้ร่วมงานที่ลิ้มลองความอร่อยกันจริงๆ

งานนี้ ไตรภพ  ลิมปพัทธ์ เจ้าของรายการและหนึ่งในพิธีกร ได้ไอเดียเจ๋งจากการไปดูงานที่ต่างประเทศแล้วมองเห็นว่า หากพูดถึงเรื่องอาหารต้องยกให้เมืองไทยที่ขึ้นชื่อมีอาหารอร่อยที่สุดสามารถกินได้ ทุกชาติ ทุกศาสนาจริงๆ แต่ร้านดีๆหลายร้านไม่ได้มาออกทีวีหรือได้รับการโปรโมทไม่เคยไปร่วมในงานแฟร์ที่ไหน

แต่หลายๆร้านก็ยอมมาออกรายการ ครัวคุณต๋อย ด้วยเหตุนี้จึงอยากรวบรวมร้านอาหารอร่อยสุดยอดที่ผ่านการการันตีจากรายการมาแล้วมารวมกันในงานมหกรรม “ครัวคุณต๋อย EXPO” ซึ่งครั้งนี้นำเสนอความอร่อย โดยจิ้มแจ่ม น้ำจิ้มจิ้มแจ่ม แซ่บอร่อยทุกครั้งที่จิ้ม   และพันธมิตรอีกหลายบริษัทในงานนี้ โดย      “ต๋อย  ไตรภพ” ได้เปิดเผยว่า

“เราคัดร้านเด็ดเมนูดังจากทั่วสารทิศจริงๆทุกร้านต้องอร่อยชัวร์ครัวคุณต๋อยการันตี เราคัดสรรมา กว่า 100 ร้าน ซึ่งปกติถ้าเราจะไปหากินของอร่อยๆขึ้นชื่อพวกนี้ ต้องเดินทางเสียเวลาไปกินตามร้านไม่ว่าอยู่ต่างจังหวัด กรุงเทพฯปริมณฑล แต่คราวนี้ไม่ต้องไปไกลมางานครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป 3 วันได้กินครบแน่นอน ที่สำคัญแต่ละร้านมาออก เขาไม่เคยไปออกงานทีไหนมาก่อน เพราะขายดีอยู่แล้วและไม่ได้มาขายเอากำไร เขามาเพื่อโชว์ศักยภาพอาหารไทยว่า มันอร่อยเด็ด มีคุณภาพแค่ไหน แต่ละร้านที่มาครัวคุณต๋อย เอ็กซ์โป มาเพื่อโชว์ของดีที่อร่อยเด็ดจริงๆ 1 ปีจะมีเพียงครั้งที่เราจะระดมร้านอาหารอร่อยๆมาได้มากมายกว่า 100 ขนาดนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาแน่นอน นอกจากนั้นภายในงานทั้ง 3 วัน จะมีพิธีกรรายการของเราและเหล่าคนดังเข้าครัวมาร่วมกิจกรรมทำอาหารสูตรพิเศษภายในงาน ไม่ว่า ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์,คุณว่าน  ธนกฤตและคุณอู๋  ธนากร โปษยานนท์ รับรองว่างานนี้ไม่ไปถือว่าพลาดแน่นอน “

ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป ได้รวมร้านอาหารอร่อยสุดยอดกว่า 90 ร้านที่ผ่านการการันตีจากรายการมาแล้วมารวมกันในงานมหกรรม “ครัวคุณต๋อย EXPO” นำเสนอโดย จิ้มแจ่ม นำพริกเอนกประสงค์  แจ่มทุกครั้งที่จิ้ม ครั้งนี้จะจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 19-21 ก.พ.นี้ เวลา 10.30-21.00 น.ที่ ควอร์เทียร์ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอร์เทียร์  ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปไกลๆแค่มางานครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป       ก็เหมือนได้กินอาหารอร่อยจากทั่วไทยทีเดียว การรันตีว่าอร่อยชัวร์ครัวคุณต๋อย แน่นอนจริงๆ