ร้านเก๊าเก๋า อาหารอร่อย ตกแต่งแบบวินเทจ ย่านดอนเมือง

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, ย่านดอนเมือง, เขตดอนเมือง / ร้านเก๊าเก๋า อาหารอร่อย ตกแต่งแบบวินเทจ ย่านดอนเมือง

สวัสดีครับ วันนี้ทีมงานตามรอยนักชิม และ มาเฟียฟู้ด นำเสนอร้านอาหารแบบผับ นั่งทานอาหารอร่อยๆ ฟังดนตรีเพราะๆ ยามค่ำคืน มาฝากแฟนๆ อีก 1 ร้าน และวันนี้ร้านที่จะแนะนำ มีชื่อว่าร้าน “เก๊าเก๋า” ซึ่งเป็นร้านอาหารในบรรยากาศแบบวินเทจ ตกแต่งด้วยของใช้ต่างๆ ที่คลาสิคมาก พร้อมกันนี้ก็มีดนตรีสด สาวสวยคอยเสิร์ฟ อาหาร และเครื่องดื่มตลอดค่ำคืน ตั้งแต่หกโมงเย็นถึงตีหนึ่งทุกวัน ว่าแล้ว เรามาดูบรรยากาศกันได้เลยครับ

ร้านเก๊าเก๋า เป็นร้านอาหารกึ่งผับที่เปิดบริการในย่าน หลักสี่ ดอนเมือง นี่เองครับ ตัวร้านค่อนข้างใหญ่มีที่จอดรถมากมาย และที่สำคัญบรรยากาศดีมาก ซึ่งแบ่งเป็น 2 โซนคือโซนภายในร้านนั่งฟังดนตรีสด และโซนนอกร้าน รับลมเย็นๆ เหมาะกับการพักผ่อน หลังเลิกงาน ชวนเพื่อนนั่งดื่ม และทานอาหารอร่อยๆ เป็นอย่างมาก และที่สำคัญที่นี่ สาวๆ แหล่มๆ ทั้งนั้น อิอิ

ป้ายหน้าร้าน เก๊าเก๋า

ทางเข้าร้านเก๊าเก๋า ตกแต่งให้ดูสดใส ตัวหนังสือออกแนวกวนๆ แต่ภายในได้บรรยากาศดีทีเดียว

ภายในร้านตกแกต่งด้วยของเก่าโบราณ หายาก ทางเจ้าของร้านบอกว่า ของตกแต่งส่วนใหญ่ ลูกค้าไม่ได้ใช้แล้วเอามาให้วางในร้าน เรียกว่าให้ฟรีๆ กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นมือถือสมัยโบราณ รถจักรยาน รถเวสป้ารุ่นโบราณๆ หายากๆ แวะทานอาหารที่นี่ ได้เห็นแน่นอน

เก๊าเก๋า เหมือนเป็นร้านสะสมของเก่าจริงๆ มีให้เดินชมทั่วร้านเลย

ภาพบรรยากาศในร้านอีกมุมหนึ่ง น่านั่งทีเดียว ด้านซ้าย ขวา เป็นบาร์เหล้า ดึกๆ มีสาวๆ มาคอยชงเครื่องดื่มให้อีก

ใครสนใจจะประลองฝีมือ ทางร้านก็มีโต๊ะพูลให้เล่นอีกด้วยนะครับ

เมนูอาหารแนะนำ

เอาล่ะ มาดูไฮไลท์ของเราเลยดีกว่า สำหรับอาหารของที่นี่ต้องบอกว่า ราคาถูก รสชาติจัดจ้าน ถูกใจนักดื่มแน่นอนครับ เป็นอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันได้เลย

ยำสามกรอบ 90.- เมนูแรก ยำสามกรอบ ราคาถูกมาก ที่สำคัญคืออร่อยถูกปากแน่นอน ได้ทั้ง รสเปรี้ยว หวาน และผักปลอดสารพิษ ให้เป็นกับแกล้มอีกด้วย

กุ้งแช่น้ำปลา 90.- และแล้วก็ถึงเมนูที่ขาดไม่ได้สำหรับนักดื่มทั้งหลาย นั่นคือ กุ้งแช่น้ำปลา ทีนี่เขาใช้กุ้งสดๆ ขนาดกำลังพอดีคำ ที่สำคัญคือ รสชาติออกเผ็ดทีเดียว แต่ก็มีมะระรสขมๆ ช่วยตัดรสจัดออกได้

ซี่โครงซอสมะขาม 90.- เป็นซี่โครงหมู ที่ผัดคลุกเคล้ากับซอสมะขาม รสออกเปรี้ยวนิดๆ แต่ก็เข้ากันดีกับซี่โครงหมูติดมันนิดๆ

ปลากะพงนึ่งมะนาว 220.- ปลากระพงตัวใหญ่ๆ น้ำจิ้มรสเปรี้ยวจี๊ดจัดจ้าน เผ็ดพอประมาณ ปลาค่อนข้างสด เนื้อไม่ยุ่ย ไม่เหม็นคาว ขอแนะนำเลยครับสำหรับเมนูนี้

ต้มยำโป๊ะแตก 120.- ต้มยำโป๊ะแตก รสเปรี้ยวอีกเช่นกัน สำหรับต้มยำ เมนูนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ชอบทานอะไรแบบน้ำๆ เปรี้ยวๆ จัดไปอย่าให้เสีย

นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ร้านเก๊าเก๋า ยังมีดนตรีสดให้ชมตลอดทั้งคืนครับ

และที่ขาดไม่ได้เลยคือสาวๆ สาวๆ คอยเสิร์ฟเครื่องดื่มให้คุณดื่มด่ำกับอาหารอร่อยๆ ดนตรีไพเราะ ทั้งคืน

คุณเวฟเจ้าของร้านเก๊าเก๋า

พิเศษสำหรับสมาชิก Mthai

เพียงบอกว่า รู้จักร้านเก๊าเก๋า จากเว็บไซต์ Mthai.com ก็รับส่วนลดทันที 15% ทั้งอาหารและเครื่องดื่มครับ หมดเขต 31 พฤษภาคม 2555 นี้ เท่านั้น พิเศษแบบนี้ พลาดไม่ได้ กับร้านเก๊าเก๋า แจ้งวัฒนะ ซ. 10 แล้วเจอกันใหม่ร้านหน้า สวัสดีครับ!

ข้อมูลร้าน เก๊าเก๋า

ชื่อร้าน : เก๊าเก๋า
บริหารโดย: คุณเวฟ
ที่อยู่: แจ้งวัฒนะซอย 10 เขตดอนเมือง .
เบอร์โทรศัพท์:082-4711013
ราคา: 90-220.-
วันเวลาเปิดปิด: ทุกวัน 18.00 ? 01.00 น.
ประเภทอาหาร: อาหารไทยประยุกต์
สถานที่จอดรถ: ข้างร้านประมาณ 80 คัน

แผนที่ร้าน เก๊าเก๋า

[mappress mapid=”62″]

ภาพ Gallery ร้านเก๊าเก๋า