Kacho : ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่น “คาโช” ชั้น 37 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, เขตวัฒนา / Kacho : ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่น “คาโช” ชั้น 37 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค

ไม่นานมานี้เรา mthai ตามรอยนักชิมได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยือน โรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค สุขุมวิท 22 อีกครั้ง หลังจากที่ทางทีมงานได้รับข่าวดีเกี่ยวกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ที่จัดว่า สุดพิเศษ และ สุดคุ้ม กับ A La Carte Buffet ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ความสด และปริมาณ อาหารที่เสิร์ฟแบบไม่อั้น แถมยังมีเมนูเด็ดๆ ให้เลือกสรรมากมายกว่า 63 รายการเลยทีเดียว ในราคาเพียง 765 บาท กับ ห้องอาหารญี่ปุ่นลอยฟ้า “คาโช” ชั้น 37? ของโรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์คแห่งนี้ครับ ว่าแล้ว มาเฟียฟู้ด (Mafia Food) จึงไม่รอช้าที่จะพาพี่น้อง นักชิมทั้งหลายไปเิปิดประสบการณ์ชิมใหม่ๆ พร้อมๆ กันเลยจ้าห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

ทันทีที่เราก้าวขาออกมาจากลิฟท์ ชั้น 37 ต้องขอบอกว่าบรรยากาศรอบตัวเรานั่นดูเปลี่ยนแปลงผิดไปถนัดตา เสมือนหลุดออกมาอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ภายในประเทศญี่ปุ่นยังไงยังงั้นเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นทางเข้าของห้องอาหาร “คาโช” ที่ตกแต่งในสไตล์ฤดูใบไม้ผลิพร้อมด้วยพนักงานหญิงที่แต่งกายใน ชุด กีโมโน (Kimono) มาคอยต้อนรับ เรียกว่ารู้สึกอบอุ่นและตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่ทางเข้าเลยละครับ

ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

นั่งชมวิวชิลๆ โรแมนติกยามค่ำคืน

ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

บรรยากาศภายในห้องตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย โอ่โถง โล่ง สบาย ในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม พร้อมระเบียงที่ยื่นออกไปเล็กน้อยพอที่จะเป็นจุดยืนชมวิวทิวทัศน์งามๆ ยามราตรี จากชั้น 37 นี้ได้ อีกทั้งที่นั้งเองก็ยังสามารถนั่งห้อยขาลงไปใต้โต๊ะได้อีกด้วย ชนิดที่ไม่ต้องกลัวจะเมื่อยเลยละครับ

? ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

ห้องใหญ่สามารถรองรับได้ประมาณ 20 คนครับ

ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

มีแต่ของแหล่มๆ ทั้งนั้นเลย ว่ามั้ย! พี่น้อง

 

มาเฟียฟู๊ด

เมนูแนะนำยอดฮิต

SHAKE TAKO HAMATA-ZUKE ปลาแซลมอนสดปรุงรส

 

ว่าแล้วก็มาเริ่มต้นกันด้วยเมนูเล็กๆ เรียกน้ำย่อยกันก่อนดีกว่าครับกับ “ปลาแซลมอนสดปรุงรส (SHAKE TAKO HAMATA-ZUKE)”หลังจากที่ชิมแล้วต้องขอเอ่ยคำชมตรงๆ เลยว่า ของเค้าสดใหม่ดี มีคุณภาพจริงๆ โดยเฉพาะตัวเนื้อปลาแซลมอน ชั้นดี หนานุ่ม เด้งดึ๋ง (สำหรับเมนูนี้ Mafia Food ซัดไปเต็มๆ ถึง 6 ถ้วยครับ)


STAMINA KAKI PONZU หอยนางรมในซอสพอนสึ


หอยนางรมในซอสพอนสึ

GUOKAI TO YAMATOIMO NO BAINIKU-AE ซีฟู้ดและมันญี่ปุ่นปรุงรส

ซีฟู้ดและมันญี่ปุ่นปรุงรส(GUOKAI TO YAMATOIMO NO BAINIKU-AE) อยากสัมผัสเข้าถึงรสชาติซีฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ ต้องสั่งมาชิม “ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ”นะจ้ะ

ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

สำหรับเมนูนี้ได้นำเอาของดิบหลายรายการคุณภาพสูง 7 อย่าง มารวมเข้าไว้ด้วยกัน ประกอบไปด้วย หอยปีกนก(HOKKIGAI),ปลาหมึก (IKA), ปูอัด(KANI KAMABOKO),ปลาโอญี่ปุ่น(MAGURO AKAMI),ปลาแซลมอน (SHAKE), ปลาซาบะดองน้ำส้มญี่ปุ่น (SHIME SABA), ปลาหมึกยักษ์ (TAKO) ใครชอบอาหารญี่ปุ่นดิบๆ ก็จัดไปชุดใหญ่ดีซะด้วย ห้ามพลาด!

ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

หูย! สด..ใหม่..สะอาด น่าหม่ำสุดๆ ไปเลย ชุดนี้

EBI TEMPURA กุ้งเทมปุระ

กุ้งเทมปุระ (EBI TEMPURA) เห็นแบบนี้ภายในอัดแน่นเต็มไปด้วยเนื้อกุ้งเน้นๆไม่ได้มีแต่แป้งนะครับ ลองมาแล้วแป้งบางกรอบนอกนุ่มใน สุโค่ย!

GYUUNIKU WAFU STEAK เนื้อออสเตรเลียสเต็ก

เนื้อออสเตรเลียสเต็ก (GYUUNIKU WAFU STEAK) รสชาติ เนียน นุ่ม ชุ่ม ลิ้น อร่อยแบบไม่ค้างคาใจ สมแล้วครับที่เป็นเนื้อนำเข้าชั้นดีจากออสเตรเลีย

SHAKE SHIO-YAKI or TERI-YAKI ปลาแซลมอนย่างเกลือหรือซีอิ้ว

ปลาแซลมอนย่างเกลือหรือซีอิ๊ว (SHAKE SHIO-YAKI or TERI-YAKI)เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโตที่มาพร้อมหนังอันกรอบบางนิดๆ หอมกลิ่นซีอิ๋วเข้มข้น ปราศจากกลิ่นคาว ชวนให้น่าลิ้มลองนักเชียว!

SABA SHIO-YAKI or TERI-YAKI ปลาซาบะย่างเกลือหรือซีอิ้

ปลาซาบะย่างเกลือหรือซีอิ๊ว (SABA SHIO-YAKI or TERI-YAKI) สังเกตตรงบริเวณเนื้อปลาสิครับท่านจะเห็นว่าทั้งแน่น ทั้งขาวสดสะอาด จากนั้นบีบมะนาวนิดจิ้มน้ำซอสหน่อย ก็เตรียมอร่อยเหาะได้ทันที!

TONKATSU หมูชุปแป้งขนมปังทอด

หมูชุปแป้งขนมปังทอด (TONKATSU)?อิ่มอร่อย เพลิดเพลินเคลิ้มไปกับความกรอบเต็มพิกัด โดยเฉพาะชั้นนอกของตัวหมูที่คลุกเคล้าด้วยเกร็ดแป้งขนมปังอย่างละเอียดละออกรอบมันชนิดที่ว่าไม่สั่งไม่ได้แล้ว งานนี้!

CHA SOBA เส้นโซบะเย็นกลิ่นชาเขียว

เส้นโซบะเย็นกลิ่นชาเขียว? (CHA SOBA) เรียกว่าโดนใจเข้าอย่างจังกับตัวเส้นโซบะหนานุ่มกลิ่นชาเขียวที่เค้าทำออกมาได้อย่างพิถีพิถันเย็นลื่นคอผสมสานเข้ากันดีกับตัวน้ำซุปได้เป็นอย่างดี ห้ามพลาดจ้า!

UNA DON ข้าวหน้าปลาไหล

ข้าวหน้าปลาไหล (UNA DON) เมนูนี้ก็ขอแนะนำว่า”ลองเถอะครับ”เพราะว่ารสชาติมันดีจริงๆ ทั้งตัวเนื้อปลาไหลที่นิ่มจนเรียกว่า แทบจะละลายในปากเลยก็ว่าได้ ไม่ผิดหวัง! คอนเฟิร์ม

SOFT SHELL CRAB KARA-AGE ปูนิ่มทอด

ปูนิ่มทอด (SOFT SHELL CRAB KARA-AGE) จานนี้ก็จัดว่าไม่เป็นสองรองใคร ถือว่าเป็นเมนูแนะนำยอดฮิตที่ต่างครองใจนักชิมทั้งหลายได้ไม่ยากเลยกับความสดใหม่ของปูนิ่มทอดกรอบที่ยิ่งกินก็ยิ่งติดใจในความกรอบนิ่มแบบสะใจ!

SPIDER ROLL ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่มและชุปไข่กุ้ง

ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่มและชุปไข่กุ้ง (SPIDER ROLL) สีสันแสบทรวงสะดุดตามาพร้อมทีเด็ดไม้ตายอยู่ที่ไส้ปูนิ่มทอดกรอบที่อยู่ตรงกลาง จัดว่า อร่อยขนานแท้ (รับไป 10 ดาว เลยครับ)

SPICY TUNA ข้าวห่อสาหร่ายไส้ทูน่า มายองเนสและชุปไข่กุ้ง

ข้าวห่อสาหร่ายไส้ทูน่า มายองเนสและชุปไข่กุ้ง (SPICY TUNA) เห็นสีเขียวๆ มรกตสว่างไสวแบบนี้ใครจะอดใจไหวไม่ให้ลิ้มลองได้อย่างไร เต็มคำกับเม็ดข้าวญี่ปุ่นเนื้อแน่นพร้อมด้วยรสชาติของทูน่าและมายองเนส,ซุปไข่กุ้งที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใน พร้อมที่จะระเบิดความอร่อยในทุกเวลา

SHIRATAMA ZENZAI ถั่วแดงร้อนใส่แป้งชิราตามะ

และแล้วก็ตบท้ายด้วยของหวาน 2 เมนูเด็ดส่งท้ายก่อนกลับบ้านจะได้นอนหลับสบายท้องกันอย่างถ้วนหน้าด้วย“ถั่วแดงร้อนใส่แป้งชิราตามะ (SHIRATAMA ZENZAI)”รสชาติหวานมัน อร่อย นุ่มลิ้น แถมตัวน้ำถั่วแดงเองก็ทำออกมาได้อย่างเข้มข้นหนึบหนับกำลังดีและไม่ใส่จนเกินไป (อุ่นๆ ทานแล้วรู้สึกดีจริงๆ ครับ)

MACCHA ICE CREAM OGURA AN ZOE ไอศครีมชาเขียวราดถั่วแดง

หรือใครที่ชอบของหวานเย็นๆ ก็สามารถสั่ง ไอศครีมชาเขียวราดถั่วแดง (MACCHA ICE CREAM OGURA AN ZOE) แทนก็ได้ครับ ผมแนะนำอีกเช่นกันครับ ว่าอร่อย! อีกแล้ว (หุหุ)

ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่นลอยฟ้า

(STAMINA KAKI PONZU) เนื้อหอยนางรมชิ้นอิ่มอวบ สดใหม่ พร้อมด้วยซอสพอนสึสูตรพิเศษล้วนแต่อร่อยแตกต่างไม่เหมือนใคร

โดย ห้องอาหารญี่ปุ่นลอยฟ้า “คาโช” ชั้น 37 โรงแรม อิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค สุขุมวิท 22? เปิดให้บริการทุกๆ ท่านแล้ววันนี้ ในราคาพิเศษเพียงท่านละ 765 บาท เท่านั้นเอง (ไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ) ไงก็แนะนำให้ลองไปชิมกันดูนะ ผมว่าคุ้มจริงๆ กับรสชาติ และวัตถุดิบคุณภาพสูง แน่นอนครับว่าโรงแรมระดับนี้ไม่มีของขี้เหร่เกรดต่ำอย่างแน่นอน เรียกว่า สั่งนำเข้าข้ามน้ำข้ามทะเลจากต่างประเทศมาบริการโดยเฉพาะ เปิดให้บริการแก่ทุกท่านได้พิสูจน์และเติมเต็มความอร่อยตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนนี้เป็นต้นไป ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ


แผนที่ ห้องอาหารบุฟเฟต์ญี่ปุ่น คาโช

 ข้อมูลร้าน ห้องอาหารญี่ปุ่น คาโช (Kacho) ณ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค


โดย ห้องอาหารญี่ปุ่น “คาโช”
ที่ตั้ง ชั้น 37 โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22
โทรศัพท์ 02-261-9000 ต่อ 5111-2

Fax.

สถานที่จอดรถ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค

บรรยากาศ สไตล์อาทิตย์อุทัยขนานแท้

ราคาเริ่มต้น 765 บาท

บัตรเครดิต รับบัตรเครดิต Visa,Master Card

วันเวลาเปิด-ปิด มื้อกลางวัน 11.30 – 14.00 น. มื้อค่ำ 18.00 – 22.00 น.

สัญชาติอาหาร ญี่ปุ่น

ประเภทอาหาร อาหารญี่ปุ่น

เมนูแนะนำ ชุดปลาดิบ , ปูนิ่มทอดกรอบ, ข้าวห่อสาหร่ายแคลิฟอร์เนีย


Photographer : Lekaleaza