ใหม่ และมอส ชวนพิสูจน์ ซีพี อร่อยสดทุกแพ็ค

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / ใหม่ และมอส ชวนพิสูจน์ ซีพี อร่อยสดทุกแพ็ค

?ใหม่ ดาวิกา? พักงานละครตาม ?มอส? เข้าครัว

โชว์เมนูเด็ดมัดใจหนุ่มเปิดตัวแคมเปญ

??ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน??

?cp

แรงจนฉุดไว้ไม่อยู่จริงๆ สำหรับนางเอก 500 ล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ แถมคิวงานยังแน่นเอี๊ยดจนแถบไม่มีเวลาพักผ่อน ส่วนเรื่องจะเข้าครัวทำอาหารเพื่อบำรุงสุภาพหรือมัดใจใครยิ่งไม่ต้องถามถึง เพราะยุ้งยุ่ง ว่าแล้วสาวเจ้าก็ขอพักคิวถ่ายละครชั่วคราวรับอาสากูรูเรื่องอาหาร มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ มาเป็นลูกมือปรุงเมนูอร่อย เรียนรู้เคล็ดลับแสนง่ายเอาไว้เข้าครัว เพิ่มเสน่ห์ปลายจวักมัดใจหนุ่มๆ ภายในงานเปิดตัวโครงการ ?ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน? ซึ่งสาวใหม่ได้เผยว่า

ซีพี สดทุกแพ็ค

?รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้มาฝึกทำอาหารกับพี่มอส ปกติใหม่จะไม่ค่อยได้เข้าครัวทำอาหารทานเองเลยค่ะ เพราะการทำอาหารค่อนข้างจะยุ่งยาก ต้องใช้เวลา และต้องใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกซื้อวัตถุดิบ เครื่องปรุงต่างๆ ซึ่งด้วยงานที่เราทำมันทำให้ไม่มีเวลามากพอ แต่พอมีโอกาสได้มาร่วมในโครงการนี้ก็ทำให้ใหม่เห็นว่าการทำอาหารมันสามารถทำได้ง่าย ลดความยุ่งยากได้ หากเรามีตัวช่วยดีๆ อย่างผลิตภัณฑ์อาหารสด ตราซีพี รูปแบบแพ็ค ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย และในโครงการนี้ยังมีกิจกรรม 365 เมนูอร่อยที่จะรวบรวมเคล็ดลับเมนูอาหารมาให้เราได้ทดลองทำกันอย่างง่ายๆ แถมยังอร่อย ไม่มีซ้ำ ทำได้ทุกวัน ซึ่งใหม่เชื่อว่ากิจกรรมนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้คุณแม่บ้านสมัยใหม่ รวมไปถึงคนที่รักการปรุงอาหาร แต่ยังไม่เก่งมากนัก หรือคนที่ชอบเลือกสรรสิ่งที่ดีให้กับครอบครัว ได้ปรุงอาหารที่ดีมีคุณภาพ ถูกสุขอนามัย จากอาหารสด รูปแบบแพ็ค ที่สด สะอาด ปลอดภัย มาตรฐานครัวโลก ครบครันสำหรับทุกเมนู กันอย่างแน่นอน รับรองว่าถ้าใหม่ทำได้ใครๆ ก็ทำได้ค่ะ

มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

ส่วนกูรูเรื่องอาหารมอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ก็ช่วยเสริมอีกแรงว่า ? สำหรับใครที่กำลังพบกับปัญหาว่ามื้อนี้จะกินอะไรดี ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่บ้าน หรือแม้แต่คนที่ทำอาหารไม่เป็น ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปครับ เพราะกิจกรรม 365 เมนูอร่อยในโครงการ ?ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน?? จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ได้ปรุงเมนูอร่อยแบบไม่ซ้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารสด ตราซีพี ที่ สด สะอาด ปลอดภัย แถมยังสะดวกครบครันสำหรับทุกเมนูที่คุณต้องการจริงๆ ครับ และอีกอย่างนึงคือมอสอยากจะชวนทุกคนหันมาใส่ใจในเรื่องของอาหาร??????? และให้ความสำคัญกับความสด สะอาด ปลอดภัย และคุณภาพของอาหารกันมากขึ้น เพราะทุกอย่างที่กินเข้าไปมันจะสะท้อนออกมาทางสุขภาพของเรา อย่างสินค้าอาหารสดในรูปแบบแพ็คก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจได้ในเรื่องความสด สะอาด ปลอดภัย มาตรฐาน และมีการตัดแต่งชิ้นเนื้ออย่างมีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งานมากขึ้น เพราะสามารถแกะแพ็คแล้วใช้ปรุงอาหารได้ทันที อย่างอาหารสด ตราซีพี ก็มีสินค้าคุณภาพให้เราเลือกอย่างหลากหลาย ตรงกับความต้องการ นอกจากนั้นยังมีจุดบริการ ซีพี บูตเชอร์ ช็อป ที่มีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำในเรื่องชิ้นส่วนต่างๆ และให้บริการตัดแต่งชิ้นเนื้อตามที่ลูกค้าต้องการในไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป เหมาะกับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่จริงๆ ครับ?

ซีพี สดทุกแพ็ค

บิ๊กแคมเปญ ?ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน? : บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นำโดยนางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล(คนกลาง) รองกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด เดินหน้ารุกตลาดสินค้าอาหารสด ภายใต้แพ็คแบรนด์ซีพี เปิดตัวบิ๊กแคมเปญ ??ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน ? ออกมาเอาใจคนชอบปรุง โดยมีดารานักแสดงชื่อดัง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ (ที่ 2 จากขวา),มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ (ที่3 จากขวา) และจอย รินลณี ศรีเพ็ญ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมค้นหาสุดยอด 365 เมนูอร่อยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมตอกย้ำผู้นำมาตรฐานอาหารคุณภาพปลอดภัย ตราซีพี ณ โรงแรมโอเรียลทอล เรสซิเด้นท์ (Oriental Residence Bangkok) เมื่อเร็วๆ นี้

ซีพี สดทุกแพ็ค

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสนุกในโครงการ??ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน??สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ทาง?www.cpbrandsite.com/cooking-ideas