แคมเปญเด็ด โออิชิ พร้อมเสิร์ฟโชค 2 ชั้นตลอดปี มันส์ถึงญี่ปุ่นฟรี 4 เที่ยวบิน

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / แคมเปญเด็ด โออิชิ พร้อมเสิร์ฟโชค 2 ชั้นตลอดปี มันส์ถึงญี่ปุ่นฟรี 4 เที่ยวบิน

โออิชิ ผนึกกำลังพันธมิตร!!!

ปรุงแคมเปญเด็ด พร้อมเสิร์ฟโชค 2 ชั้นตลอดปี มันส์ถึงญี่ปุ่นฟรี 4 เที่ยวบิน

โออิชิ

โออิชิ ?เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น? ผนึกกำลังพันธมิตร ?กรุงศรีคอนซูมเมอร์ ? เอไอเอส ? บัตรเครดิตกสิกรไทย ? บัตรเครดิต และ เดบิต ธนาคารกรุงเทพ? ปรุงแคมเปญเด็ด ภายใต้แนวคิด กินได้ลด…โซ้ยได้ลุ้น!!! พร้อมเสิร์ฟโชค 2 ชั้น มันส์ถึงญี่ปุ่น ดีเดย์ 1 มีนาคม ศกนี้

คุณแซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ?นับเป็นเวลามากกว่าหนึ่งทศวรรษ โออิชิ กรุ๊ป ยึดมั่นในวิสัยทัศน์ ?ผู้นำและสร้างสรรค์? ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรุ่นใหม่ นับตั้งแต่การถือกำเนิดขึ้นอย่างเป็นทางการของภัตตาคารบุฟเฟต์ญี่ปุ่น ?โออิชิ บุฟเฟต์ (OISHI Japanese Buffet Restaurant)? แห่งแรกในเมืองไทย ต่อเนื่องมาในปี พ.ศ. 2556 โออิชิ ?เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น (King of Japanese Food) ร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ทั้ง กรุงศรีคอนซูมเมอร์ เอไอเอส บัตรเครดิตกสิกร และ บัตรเครดิต และเดบิต บีเฟิร์ส ธนาคารกรุงเทพ สร้างสรรค์แคมเปญเด็ด พร้อมเสิร์ฟความ เหนือชั้นร้อนๆ ผ่านกิจกรรมทางการตลาดปี 2013 ภายใต้แนวคิดที่ว่า กินได้ลด…โซ้ยได้ลุ้น!!! เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจผ่านโชค 2 ชั้นตลอดปี มันส์ถึงญี่ปุ่นแบบฟรีๆ 4 เที่ยวบิน?

โออิชิ

ด้าน คุณแบงค์-นิรุธ ศรีพวาทกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า ?ภายใต้แนวคิดที่ว่า กินได้ลด…โซ้ยได้ลุ้น!!!?นั้นสะท้อนถึงรูปแบบของกิจกรรมทางการตลาดปี 2013 OISHI ?FLY ME TO JAPAN? โชค 2 ชั้น มันส์ถึงญี่ปุ่น เป็นความเหนือชั้นที่ลูกค้าของเราสามารถสัมผัสได้จากโชคชั้นที่ 1 ซึ่งได้แก่ ส่วนลดพิเศษสูงถึง 15% (เฉพาะค่าอาหาร) เมื่อใช้บริการผ่านทางร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ ประกอบด้วย (1) โออิชิ แกรนด์ (2) โออิชิ บุฟเฟต์ (3) ชาบูชิ (4) นิกุยะ (5) โออิชิ ราเมน (6) คะโซคุเต และ (7) คาคาชิ จำนวนร่วม ๆ 160 สาขาทั่วประเทศซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้า กรุงศรีคอนซูมเมอร์ เอไอเอส บัตรเครดิตกสิกรไทย และ บัตรเครดิตและเดบิต บีเฟิร์ส ธนาคารกรุงเทพ สลับสับเปลี่ยนกันไป?

ขณะที่ คุณฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กรุงศรีคอนซูมเมอร์ กล่าวเสริมว่า?พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตในเครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์ ทั้ง บัตรเครดิต กรุงศรี บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด บัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส วีซ่า บัตรเครดิต เอไอเอ วีซ่า บัตรเครดิต โฮมโปรวีซ่า บัตรเครดิต ซิมเพิล วีซ่า และ บัตรเพาเวอร์บาย ลุ้นรับแพ็จเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ยลวัฒนธรรม ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งฤดูร้อน (Summer) 6 วัน 4 คืน จำนวน 10 รางวัล 20 ที่นั่ง ซึ่งฤดูร้อนนั้นอากาศบนเกาะฮอกไกโดกำลังเย็นสบาย ฮอกไกโดจึงได้ชื่อว่าเป็นดินแดนที่มีฤดูร้อนที่เย็นสบาย และมีผู้คนจำนวนมากไปเที่ยวเนินเขา และทุ่งซึ่งปกคลุมไปด้วยโทนสีธรรมชาติอันสดใส จึงถือได้ว่าเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวของเกาะนี้ นอกจากจะมีการจัดงานเทศกาลฤดูร้อนตามสถานที่ต่างๆ แล้ว ยังมีดอกไม้หลากหลายสีสันต่อคิวรอพร้อมที่จะผลิบานอวดความงามให้ได้ชมกัน เมื่อพูดถึงเกาะฮอกไกโดแล้ว ก็ต้องนึกถึงทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งจัดได้ว่าเป็นไฮไลท์สำคัญอย่างหนึ่ง สำหรับการมาเยี่ยมชมเกาะแห่งนี้ในช่วงฤดูร้อน?

โออิชิ

คุณวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการบริการลูกค้า บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า ?พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส ลุ้นรับแพ็จเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ยลวัฒนธรรม ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งฤดูใบไม้ผลิ (Spring) 6 วัน 4 คืน จำนวน 10 รางวัล 20 ที่นั่ง สำหรับฤดูใบไม้ผลินั้นเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา และมีสัญลักษณ์คือการบานเป็นสีชมพูอ่อนของดอกซากุระและการบานของดอกอะซะเลียในทุ่งและเนินเขา โดยทิวทัศน์สีเขียวอันงดงามทั่วเนินเขาช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคมได้แสดงให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติในประเทศญี่ปุ่นอย่างแท้จริง?

คุณสุดฤทัย ทองสอง ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ?พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตในเครือธนาคารกสิกรไทย ลุ้นรับแพ็จเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ยลวัฒนธรรม ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) 6 วัน 4 คืน จำนวน 10 รางวัล 20 ที่นั่ง โดยฤดูใบไม้ร่วงนั้นหมู่เกาะญี่ปุ่นจากเหนือสุดจรดใต้สุดจะถูกปกคลุมด้วยสีสันของธัญพืชที่สุกงอมพร้อมสำหรับการเก็บเกี่ยว ทั้งนี้ อากาศอันเย็นสบายของฤดูใบไม้ร่วงเหมาะสำหรับกิจกรรมรื่นเริงบันเทิงใจกลางแจ้ง อาทิ การเดินเขา งานกีฬาสี เทศกาลเจ็ด-ห้า-สาม ฯลฯ ช่วยเน้นย้ำถึงธรรมชาติอันสมบูรณ์และประเพณีของญี่ปุ่นได้ดีที่สุด?

โดย คุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ?พิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตและเดบิต บีเฟิร์ส ธนาคารกรุงเทพ ลุ้นรับ แพ็คเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ยลวัฒนธรรม ดื่มด่ำมนต์เสน่ห์แห่งฤดูหนาว (Winter) 6 วัน 4 คืน จำนวน 10 รางวัล 20 ที่นั่ง สำหรับฤดูหนาวนั้นดอกไม้นานาพันธุ์ และสัตว์จะจำศีลในช่วงอากาศที่หนาวจัดจนติดลบ แต่ในฤดูกาลนี้ธรรมชาติก็ได้สร้างทิวทัศน์อันสวยงามซึ่งไม่สามารถที่จะหาดูได้ในฤดูกาลไหนๆ และในฤดูกาลนี้ยังเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินกับอาหารจานร้อนหลากหลายชนิด น้ำพุร้อน สกี และการฉลองวันขึ้นปีใหม่อีกด้วย?

แคมเปญ โออิชิ