พาทิสเซอรี มาสะโทมิ พร้อมเสิร์ฟขนมหวานตอนรับ วันวาเลไทน์

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / พาทิสเซอรี มาสะโทมิ พร้อมเสิร์ฟขนมหวานตอนรับ วันวาเลไทน์

พาทิสเซอรี มาสะโทมิ

พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ร้านขนมหวานที่บรรจงรังสรรค์เมนูรสเลิศด้วยการผสมผสานวิธีการทำขนมฝรั่งเศสออกมาในแบบฉบับญี่ปุ่น มีความกลมกลืนกันอย่างลงตัวทั้งรสชาติและการนำเสนอในรูปแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ขอเชิญร่วมสัมผัสบรรยากาศความรักโรแมนติก ในช่วงเทศกาล วันวาเลนไทน์?ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้ ด้วยเมนูขนมหวานที่ทางร้านบรรจงสร้างสรรค์ออกมาอย่างปรานีตสวยงาม สื่อถึงความหวานชื่นของคู่รักผ่านความหอมนุ่มลิ้น ด้วยเมนูสุดพิเศษอย่าง ? มาการองสูตรพิเศษรูปหัวใจ ? มี 2 รอสชาติให้เลือกสรรทั้งราสเบอร์รี่และซากุระ ซึ่งมีรสชาติสัมผัสนุ่มลิ้นที่แตกต่างกันออกไป

มาการองโมโมทาโร่

นอกจากนี้ พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ภูมิใจนำเสนอมาการองรสใหม่ล่าสุดของร้าน ? มาการองโมโมทาโร่ ? มาการองสีขาวชมพูสวยหวาน สอดไส้กานาชพีชขาวทำจากผลไม้แท้และช็อกโกแลตขาวชั้นเลิศจากเบลเยี่ยม เสริมบรรยากาศความรักให้อบอวลยิ่งขึ้นด้วย ? โรส บัตเตอร์ เค้ก ? ที่ไม่ใช่แค่เค้กบัตเตอร์แต่งกุหลาบสวยงาม แต่ยังมีกลิ่มหอมชวนหลงใหล จะเก็บไว้รับประทานเองหรือมอบให้เป็นของขวัญแทนความรู้สึกในเทศกาล วันวาเลไทน์

ซากุระ โรล เค้ก

สำหรับแฟนพันธ์แท้ขนมสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ควรพลาด ? ซากุระ โรล เค้ก ? รสชาติหอมนุ่มลิ้นไม่เหมือนใครด้วยสตรอเบอรรี่สดจากโครงการหลวงและดิพโลแมทครีมทำจากวนิลาแท้ ให้รสสัมผัสบางเบานุ่มลิ้นจากการผสมกันระหว่างพาสทรีครีมและวิปครีม อร่อยต่อด้วย ?กรีนที โรล เค้ก? เนื้อเค้กที่ทำจากชาเขียวญี่ปุ่นแท้ ผสานกับครีมช็อคโกแลตขาวคุณภาพเยี่ยมและถั่วแดงบดสไตล์ญี่ปุ่น ที่หาทานได้ที่ร้าน พาทิสเซอรี มาสะโทมิ เท่านั้น และ อย่าลืมเติมเต็มบรรยากาศความรักให้ชุ่มฉ่ำอย่างสมบูรณ์แบบด้วย ? สตรอเบอรรี่ชีสเค้ก ? ชื่นมื่นไปกับบรรยากาศแห่งความหวานได้แล้วที่ร้าน?พาทิสเซอรี มาสะโทมิ?ตลอดเทศกาลแห่งความรักนี้

พบกับร้าน พาทิสเซอรี มาสะโทมิ สาขาใหญ่ได้ที่ชั้น 3 อาคารปอร์ติโก เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา
11.00? 20.00 น.

สัมผัสประสบการณ์ขนม 2 สัญชาติ ได้แล้ววันนี้ ที่ พาทิสเซอรี มาสะโทมิ และนอกจากความอร่อยที่บริการด้านหน้าร้านแล้ว แฟนพันธ์แท้ขนมหวานยังสามารถโทรสั่งความอร่อยได้อย่างใจ ที่เบอร์ 02 652 1977 หรือ ติดตาม พาทิสเซอรี มาสะโทมิ ได้จาก www.masatomi.org หรือ?www.facebook.com/patisserie.masatomi

?