หนังสือ ‘แซ่บเวอร์ by Dj.บุ๊คโกะ’ แห่งคลื่น EFM

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / หนังสือ ‘แซ่บเวอร์ by Dj.บุ๊คโกะ’ แห่งคลื่น EFM

แซ่บเวอร์!! by Dj. บุ๊คโก๊ะ

แซ่บเวอร์

โคมไฟชีวิตสีจัดจ้านของ ดีเจ.บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล แห่งคลื่น EFM ส่องสว่างตั้งแต่ชีวิตวัยซนในรั้วสีเขียว ลูกชายคนโตของนายทหารที่ไม่เคยคิดอยากให้ลูกเป็นเพศที่สาม บุ๊คโกะต้องผ่านช่วงเวลาของการพิสูจน์ความต้องการของชีวิตและเพศที่ต้องการเลือกเอง ซึ่งขัดแย้งกับความต้องการของพ่อ บุ๊คโกะถูกส่งเข้าไปฝึกมวย ใครจะรู้ว่า ดีเจ.บุ๊คโกะ หน้าตาน่ารัก จะเป็นวิชามวยไทย ที่นักเลงที่ไหนอย่ามากล้า

ด้วยความชัดเจนที่บุ๊คโกะต้องการและได้เลือกแล้ว ทำให้พ่อเปลี่ยนใจยอมรับในที่สุด ท่ามกลางความขัดแย้งเรื่องเพศตามธรรมชาติและเพศตามใจเจ้าตัว มีสิ่งหนึ่งที่เชื่อมสายใยรักของสองพ่อลูกคือ วิชาครัว พ่อทำกับข้าวรสเลิศและถ่ายทอดมายัง เด็กชายบุ๊ค ที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อตัวเองเป็น บุ๊คโกะ ซะแล้ว แต่รสมือของเธอไม่ได้ด้อยไปตามกาลเวลา หากแต่พัฒนาขึ้นมาถึงขั้นที่ใครกินก็ชมว่า ฮือ..อร่อยใช้ได้ บุ๊คโกะชอบกินและจำรสชาติสิ่งที่กินตามที่ต่างๆ มาลองทำในแบบของตัวเอง ทุกวันนี้ไม่เพียงบุ๊คโกะจะเป็นดีเจ ชื่อดัง, เป็นพิธีกรที่ฝีปากจัดจ้าน, เป็นนักแสดงที่สร้างสีสีนในละครหลายๆ เรื่อง ฯลฯ ในชีวิตจริงบุ๊คโกะยังเป็น เชฟฝีมือดี ที่มีเพื่อนฝูงและคนที่เคยชิมหลายต่อหลายคน ยอมรับว่าฝีมือของเธอเจิดแค่ไหน

ดังนั้น 25 สูตรเด็ดเมนูแจ่ม อร่อยเลิศกับ แกงเขียวหวานปลาหมึกยัดไส้,ส้มตำทอดเมนูอีสานฟิวชั่นส์, แซลมอลจี๊ดจ๊าด, เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมากุ้ง. หมูม้วนสาหร่ายไข่กุ้ง, อุด้งต้มยำกุ้ง, โป๊ะแตกทะเล, เนื้อม้วนราดซอส, เนื้อสะดุ้ง, พระจันทร์กระดาษ., ไข่ตุ๋นปูอัด, ยำปลาทูน่า, ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, ทะเลผัดผงกระหรี่. ไก่ผัดตะไคร้, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปอเปี๊ยะทอดมัน, ซี่โครงหมูผงกระหรี่,. ยำคะน้ากุ้งสด., สปาเกตตีผัดขี้เมาทะเล, กุ้งผัดพริกเผานมสด,.แซนวิชทอด. บาบีคิวทะเลเดือด, ยำเบคอนทอดกรอบ และเมี่ยงก๋วยเตี๋ยว

ในหนังสือ แซ่บเวอร์ by Dj. บุ๊คโกะ เล่มนี้จึ งมีหลายคนออกมาการันตี…เพื่อบอกต่อความ แซ่บเวอร์ ที่เคยสัมผัสมาแล้วให้คุณๆ ได้ลองไปทำตามกัน…คำชื่นชมจาก ดีเจสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยาและผองเพื่อนร่วมวงการ จึงขอชวนเชิญหนอนนักอ่านและแฟนคลับลองมาลงมือพิสูจน์ Food For Fun สนุกสุดมันส์กับเมนูอร่อย และเรื่องราวเร้นลึกเบื้องลับฮากระจาย ไปกับดีเจ อารมณ์ดี ด้วยตัวเองกันได้เลย

และ บุ๊คโก๊ะ… แย้มใจสำหรับผลงานหนังสือเลมแรกมาว่า บุ๊คโกะต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ คนค่ะ โดยเฉพาะพี่ฉอด ที่ให้โอกาสบุ๊คโกะมาเป็นดีเจ รวมถึงให้โอกาสทำแกงเขียวหวานขึ้นบนเรือเอไทม์ทราเวลเวอร์ออนครุยส์ ให้ทุกคนได้รู้ว่าแกงเขียวหวานฝีมือบุ๊คโกะแซ่บเวอร์ เป็นที่ถูกอกถูกใจ ส่วนที่สอง คือต้องขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ดีเจทุกคนที่คอยให้กำลังใจเกี่ยวกับการทำอาหาร และก็เพื่อนๆดาราที่คอยชิมคอยติว่าตรงไหนมากไปน้อยไป ขอบคุณมากๆ นะคะ ส่วนที่สาม คือ ขอขอบคุณแฟนคลับ ประชาชน ร่วมถึงพ่อค้าแม่ค้าที่ใจดีน่ารัก อยากให้รักบุ๊คโกะแบบนี้ไปนานๆ นะคะ บุ๊คโกะสัญญาค่ะ ว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ทั้งเรื่องการแสดง ดีเจ และการทำอาหาร ไม่แน่นะคะ เล่มนี้ออกไปแล้วอาจมีเล่มที่สองตามมา ยังไงก็ช่วยอุดหนุนบุ๊คโกะตัวน้อยคนนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ

หนังสือ : แซ่บเวอร์!! by Dj. บุ๊คโกะ
ผู้เขียน : ดีเจ.บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
จำนวนหน้า : 160 หน้า ราคา : 189 บาท
จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย : สำนักพิมพ์ เอ็นเคกรุ๊ป พับลิชชิ่ง ในเครือ เอ็นเคกรุ๊ป พับลิชชิ่ง
สอบถามรายละเอียดได้ที่ ลัลตรา โทร 081-988-6062