Food Panda ฟู้ดแพนด้า เมนูวันพ่อ

5 เมนูเด็ดที่คุณทำให้คุณพ่อได้ง่าย ๆ ในวันพ่อปีนี้!

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / 5 เมนูเด็ดที่คุณทำให้คุณพ่อได้ง่าย ๆ ในวันพ่อปีนี้!

เมื่อวันพ่อใกล้มาถึง คุณเองก็คงอยากแสดงความรักให้คุณพ่อ แต่วันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้ เป็นโอกาสที่คุณสามารถทำอะไรพิเศษๆ หนึ่งในหลากหลายวิธีนั้นก็คือการทำอาหารอร่อยๆ เพราะเเน่นอนของขวัญที่ดีที่สุดคือให้คุณพ่อของคุณได้อิ่มท้อง เพราะใครๆ ก็ชอบกิน จริงไหม?

5 เมนูเด็ด “วันพ่อ”

ฟู้ดแพนด้า แอปพลิเคชันสั่งอาหารออนไลน์ที่นำจานโปรดส่งให้คุณถึงที่ จะมาเเนะนำ 5 เมนูแสนง่ายที่คุณสามารถทำกินเองกับคุณพ่อได้ ดินเนอร์วันพ่อปีนี้ไม่ต้องไปไหนไกล แค่ดินเนอร์ใต้เเสงเทียนในโต๊ะกินข้าวกับคุณพ่อ แค่นี้ก็ประทับใจเเล้ว!

1. ข้าวผัดกะเพราหมูสับไข่ดาว

 อาหารไทยที่ทั้งคนไทยและคนต่างชาติชอบเป็นชีวิตจิตใจ เพียงแค่เตรียมข้าวหอมมะลิ หมูหรือเนื้อสัตว์ที่คุณชื่นชอบ พริกกระเทียมและใบกะเพรา โปะด้วยไข่ดาวสุกหรือจะไม่สุกตามใจชอบ ใครก็อดใจไม่ไหว! คลิก ที่นี่เพื่อดูสูตรข้าวผัดกะเพรา!

2. ลาซานญ่า

เมนูอิตาเลี่ยนนี่อาจฟังดูยากสำหรับคนไทยอย่างเรา แต่รู้หรือไม่? ว่าเมนูนี้เป็นเมนูที่ถือว่าง่ายที่สุดเมนูหนึ่งของคนอิตาเลี่ยน สิ่งที่คุณต้องมีคือ ลาซานญ่าพาสต้า เบชาเมลซอส เนื้อสับ มะเขือเทศ ชีสพาร์เมซาน และเตาอบ กินคู่กับไวน์เเดงสักเเก้ว เท่านี้คุณก็จะได้ทานลาซานญ่าแสนอร่อยในวันพ่อแล้ว  ลองดูวิดีโอนี้เพื่อดูคนอิตาเลี่ยนสอนวิธีการทำลาซานญ่าเลย!

3. ชีสเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน

แน่นอนในฐานะลูก คุณอาจจะเป็นห่วงสุขภาพของคุณพ่อของคุณ แต่นานๆ ที คุณพ่อของคุณก็ควรมี Cheat Day เป็นของตัวเองบ้าง ถ้าจะ Cheat Day แล้ว ทำไมไม่จัดเต็มไปกับชีสเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันที่คุณสามารถทำได้เองอย่างง่าย ๆ เพียงแค่มีขนมปังเบอร์เกอร์ หมูหรือเนื้อสับ เกลือและพริกไทย ผักที่คุณชอบและชีส! แค่นี้คุณก็สามารถกัดชีสเบอร์เกอร์คำใหญ่กับคุณพ่อของคุณได้อย่างเอร็ดอร่อย!

4. สเต๊กแซลมอน

ถ้าคุณอยากให้คุณพ่อของคุณรักษาสุขภาพ ลองทำสเต๊กแซลมอนให้คุณพ่อทานดู แซลมอนมีคุณค่าทางอาหารสูง อุดมไปด้วยวิตามิน A, B และ D รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย วิธีการทำง่าย ๆ เพียงแค่เอาเนื้อแซลมอนราดน้ำมันมะกอก เพิ่มผักมีประโยชน์อย่างหน่อไม้ฝรั่ง เลมอนและโรสแมรี่เพื่อให้มีกลิ่นหอมเเละนำเข้าเตาอบ เเค่นี้คุณก็สามารถมีความสุขกับสเต็กแซลมอนได้ง่ายๆกับคุณพ่อของคุณ!

5. บูริโต้

บูริโต้เป็นอาหารเม็กซิกันที่มีหลายคนยกให้เป็นอาหารจานโปรด ทำมาจากแป้งตอร์ติญ่า โดยเมนูนี้ คุณสามารถออกแบบได้ว่าคุณอยากให้บูริโต้ของคุณออกมาเป็นแบบไหน อาจใส่เนื้อสัตว์ หรือเต้าหู้สำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ ใส่ซาวร์ครีม กัวคาโมเล และผักที่คุณชื่นชอบ แค่นี้ก็ทั้งอิ่มและอร่อย!

แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีฝีมือในการทำอาหาร และสำหรับใครที่พยายามทำอาหารแล้วแต่ไม่สำเร็จ อย่าลืมนึกถึงฟู้ดแพนด้า แอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ที่มีอาหารจานโปรดหลากหลายเมนูให้คุณเลือกมากมาย เป็นตัวเลือกสุดท้ายเมื่อท้องคุณร้อง สั่งจานโปรดจากฟู้ดแพนด้ามากินกับคุณพ่อของคุณเลย!