เดอะ พรอมานาด เดอะ ไดน์นิ่ง เดสทิเนชั่น ความอร่อยมีระดับ ย่านรามอินทรา

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / เดอะ พรอมานาด เดอะ ไดน์นิ่ง เดสทิเนชั่น ความอร่อยมีระดับ ย่านรามอินทรา

เปิด เดอะ พรอมานาด เดอะ ไดน์นิ่ง เดสทิเนชั่น

ความอร่อยมีระดับ ย่านรามอินทรา

บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ บนถนนรามอินทราของ เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดฮิป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Romantic Casual Style” โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบ European Old Town Main Street ที่ให้ความรู้สึกสบายและเป็นกันเองเหมือนเดินเล่นช้อปปิ้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศในเมืองยุโรปแบบ              ย้อนยุค ที่ซึ่งครบครันไปด้วยแฟชั่น สุขภาพ ความสวยความงาม ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับไฮเอนด์ และร้านอาหารชั้นเลิศ

ล่าสุดปูพรมปรับโฉม “The Dinning Destination” เนรมิตโซนร้านอาหารใหม่ มาเติมเต็ม ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ได้มาใช้ชีวิตเช้าจรดค่ำกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมการันตีความเป็นสวรรค์ของนักชิมนักช้อปย่านรามอินทราด้วยการพาเหรด 15 ร้านอาหารแบรนด์ดัง มาเอาใจนักชิมที่หลงใหลความอร่อยมีระดับได้มาสัมผัสเสน่ห์อาหารผสมผสานหลากสไตล์ ที่ตั้งใจคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ เดอะ พรอมานาด “The Dinning Destination” อาณาจักรความอร่อยมีระดับย่านรามอินทรา

 

GoHan (โกฮัง)

AP3_0861

AP3_0860

GoHan (โกฮัง) ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ที่เน้นเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ส่งตรงจากตลาดปลาในประเทศญี่ปุ่น และวัตถุดิบส่วนใหญ่กว่า 80 เปอร์เซ็นต์นำเข้ามาจากต่างประเทศทั้งนอร์เวย์ ออสเตรเลีย มาปรุงอย่างพิถีพิถันโดยฝีมือเชฟมากฝีมือ

AP3_0744

AP3_0753

โดยเชฟได้แนะนำเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ได้แก่ Mango Crazy Roll โรลมะม่วงที่คัดมะม่วงสายพันธุ์ชั้นดีมาเพิ่มรสชาติด้วยซอสสูตรเด็ดของโกฮังที่ลงตัวเสิร์ฟคู่กับเกล็ดเทมปุระและเมล็ดอัลมอนด์,

AP3_0743
Mango Crazy Roll

Grand Sashimi ชุดปลาดิบที่รวมมหาเทพแห่งซาซิมิ ทั้ง ชูโทโร่ เอ็นกาวะ กุ้งโบตั๋น ไข่หอยเม่น และปลาฮามาจิ, Taraba Yaki ขาปูยักษ์ขนาดมหึมาเสิร์ฟคู่กับซอสสูตรพิเศษ ที่รอคอยให้เหล่าเจแปนนิสเลิฟเวอร์ไปลิ้มลอง อยู่ชั้น 3 เดอะพรอมานาด โทร. 02-947-5200

 

“APBO Fruity Dessert Café”

“APBO Fruity Dessert Café” ร้านขนมสายพันธุ์ใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ชื่อ APBO อ่านว่า      “แอปโบ้” ย่อมาจาก ApplePapayaBananaOrange หมายถึง“แอปเปิ้ลมะละกอกล้วยส้ม” ซึ่งเป็นชื่อกลุ่มผลไม้ที่คนไทยมักจะเรียกกันติดปาก

Sizzling Toast Vanilla-berry

ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจเฉพาะเครื่องดื่มสมูทตี้ผลไม้สดมากว่า 3 ปี บวกกับประสบการณ์การทำขนมสไตล์ญี่ปุ่นจากประเทศญี่ปุ่น จึงเป็นที่มาของคาเฟ่ภายใต้คอนเซ็ปต์ของผลไม้สด “Fruitival” (มาจาก Fruit+Festival) เทศกาลงานผลไม้สไตล์ญี่ปุ่น ที่มีความ Minimalist แต่แฝงไปด้วยความสนุก รื่นเริง โดยมีเมนูให้เลือกลิ้มลองทั้งหมด 28 เมนู แบ่งเป็นขนมหวาน 15 เมนูและเครื่องดื่ม 23 เมนู

Saimai Strawberry

 

โดยที่ทุกเมนูจะเน้นที่ผลไม้เป็นส่วนประกอบหลัก และจะมีส่วนที่เป็นแป้ง หรือขนมปังไม่เกิน 50% ของสั่ดส่วนทั้งหมด ทำให้เมื่อรับประทานแล้วจะไม่รู้สึกอิ่ม และไม่เลี่ยน โดยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ได้แก่ Sheep & Fruits  เค้กช็อคโกแลตสลับชั้นไวท์ช็อคโกแลต เสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สดกว่า 8 ชนิด,

Sheep and Fruits (Hi)
Sheep & Fruits

Kakigori Sweet Potato & Coconut น้ำแข็งใสสไตล์ญี่ปุ่น รสมันม่วงญี่ปุ่น,

Kakigori Sweet Potato & Coconut
Kakigori Sweet Potato & Coconut

Super Shake รสกล้วยโกโก้และสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของเดอะ พรอมานาด โทร. 081-449-4220 เปิดบริการ 10.00-22.00 น.