ตั๊ก-ป๊อก ดี๊ด๊าขึ้นแท่นคู่รัก คนอร์ สูตรสำเร็จ

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / ตั๊ก-ป๊อก ดี๊ด๊าขึ้นแท่นคู่รัก คนอร์ สูตรสำเร็จ

คนอร์?สูตรสำเร็จ ฮอล์ ออฟ เลิฟ ” คู่รักสูตรสำเร็จของงาน อย่าง ตั๊ก นภัสกร – ป๊อก ปิยธิดา มิตรเอม ทำเซอร์ไพร้กันและกัน ด้านสาวป๊อก แอบซุ่มทำ เมนู “แกงส้มไหลบัวปลาอินทรีย์ทอด” ส่วนด้านตั๊กทำเมนู “แกงเผ็ดเป็ดย่าง” ที่ทำอร่อยได้ง่ายๆ เพียง 3 ขึ้นตอนด้วย คนอร์ สูตรสำเร็จ จนต่างคนต่างออกปากชมกันว่า “อร่อยครบเครื่องจริงๆ ” นอกจากนี้ ตั๊ก-ป๊อก ก็ไม่หวงวิชายังแชร์เคล็ดลับการเป็นคู่สูตรสำเร็จ กับ 2 สาวเพื่อนซี้ “วุ้นเส้น วิริฒิพาภักดีประสงค์” และ “พอลล่า เทเลอร์” ด้วยการสอน 2 คู่ซี้ ทำเมนูแกงส้มใต้ยอดมะพร้าวอ่อนกุ้งแม่น้ำ ของโปรดชาคริต และ เมนูต้มข่าปลาสลิดกรอบ ชามโปรดของเอ็ดเวิร์ด

คนอร์

ในงาน ให้ทั้ง 2 ?สาวได้มีไอเดียที่จะสร้างสรรค์เมนูเด็ดๆ กระชับความสัมพันธ์กับคนรู้ใจที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีคู่รักเซเลบมาร่วมงาน ได้แก่ ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ – แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ , ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ – ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ อีกด้วย

คนอร์

ซึ่ง ตั๊ก-ป๊อก กล่าวว่า ” สิ่งที่สำคัญสำหรับชีวิตครอบครัว คือ ควรจะต้องหมั่นคอยเติมรักและดูแลกันอย่างสม่ำเสมอ ในทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเสน่ห์ปลายจวักเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ควรมีเพราะถ้าทำอาหารอร่อยก็ทำให้คุณสามีอยากกลับมากินข้าวที่บ้าน หรือการเข้าครัวทำอาหารด้วยกันก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยกระชับ ความสัมพันธ์ของครอบครัว ยิ่งเดี๋ยวนี้การทำอาหารทำได้ง่ายขึ้นเพราะมี คนอรื สูตรสำเร็จมาเป็นผู้ช่วยของ สาวยุคใหม่ ทำให้ช่วงเวลาดีๆ บนโต๊ะอาหารเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ทุกวัน ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างคนในครอบครัวให้แน่นแฟ้น

งานนนี้ หนุ่มตั๊ก และสาวป๊อก แอบบอกว่า คู่รักคู่ไหน ที่อยากสร้างปรากฏการณ์รักสูตรสำเร็จแบบง่ายๆ ที่บ้าน ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์ กับ คนอร์ สูตรสำเร็จ?ฮอล์ ออฟ เลิฟ