เบอร์เกอร์ คิง เฟรนช์ ชิคเก้น สุดยอดเมนูใหม่ระดับพรีเมียมสไตล์ฝรั่งเศส

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / เบอร์เกอร์ คิง เฟรนช์ ชิคเก้น สุดยอดเมนูใหม่ระดับพรีเมียมสไตล์ฝรั่งเศส

เบอร์เกอร์ คิง จัดงานเปิดตัว ? เบอร์เกอร์ คิง เฟรนช์ ชิคเก้น ?

แนะนำสุดยอดเมนูใหม่ระดับพรีเมียมสไตล์ฝรั่งเศส?

?แอนจี้ อัญชลี เฮสติ้งส์

? เบอร์เกอร์ คิง ? (Burger King) ขอประเดิมศักราชใหม่กับเมนูสุดฮอต ที่ล่าสุด ประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ คิง (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานเปิดตัว ?เบอร์เกอร์ คิง เฟรนช์ ชิคเก้น? (Burger King French Chicken) เพื่อแนะนำสุดยอดเมนูระดับพรีเมียมที่ทำจากเนื้อไก่อย่างดี หอม กรอบนอกนุ่มใน ด้วยวิธีการทอดตามสูตรเฉพาะของเบอร์เกอร์ คิง เสิร์ฟพร้อมแฮมสไลด์รมควันแบบพรีเมียมสไตล์แซนวิสฝรั่งเศสและสวิสชีส นอกจากนั้น ในงานยังได้ 2 เซเลบสาวอย่าง เบลล์-รินทร์รตา อินทามระ และ แองจี้-อัญชลี เฮสติ้งส์ มาร่วมแชร์ความสุขเมื่อได้สัมผัสความอร่อยของสุดยอดเมนูนี้ รวมถึงยังได้มีการเปิดตัว Viral Clip ตัวล่าสุดของเบอร์เกอร์ คิง ความยาว 30 วินาที ที่นำแสดงโดย อรรถวดี จิรมณีกุล ผู้จัดการกลุ่มประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะไมเนอร์ ฟู๊ด กรุ๊ป จำกัด ?ที่มาพูดถึงเบอร์เกอร์ คิง เฟรน ชิคเก้น ตัวล่าสุดในภาษาฝรั่งเศสอีกด้วย โดยมีเหล่าคนดังร่วมงานจำนวนมาก อาทิ ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล,? เพ็ญสุภา คชเสนี, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, สินีนารถ เองตระกูล, กรกรก ยงสกุล, ภัคศรณ์ ?ลีนุตพงษ์, ณัฐชยา ไกรฤกษ์, จินดาภา บุณยากร, กรุณา วัจนะพุกกะ, นาขวัญ รายนานนท์, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ และโสรัจ อมาตยกุล เป็นต้น ณ ร้านเบอร์เกอร์ คิง ชั้น 6 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์

?ประพัฒน์ เสียงจันทร์

ประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า?ความอร่อยของเนื้อไก่นั้น ใครที่ได้ลิ้มลองจะต้องติดใจ เพราะมีคุณภาพในระดับพรีเมียม ด้วยวิธีการปรุงและทอดตามสูตรเฉพาะของเบอร์เกอร์ คิง จึงทำให้เนื้อไก่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูสุดยอดของเบอร์เกอร์ คิง ที่ไม่อยากให้แฟนๆ พลาด?

ประพัฒน์ เสียงจันทร์,อรรถวดี จิรมณีกุล,ทวีเกียรติ ปรุงพัฒน

สนใจเชิญสัมผัสความอร่อยแบบไม่ซ้ำใคร กับ ?เบอร์เกอร์ คิง เฟรนช์ ชิคเก้น? เมนูใหม่ล่าสุดจากเบอร์เกอร์ คิงได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ? 28 ก.พ.ศกนี้ ที่ร้านเบอร์เกอร์ คิง ทุกสาขา ในราคาพิเศษเพียง 145 บาท…แล้วจะรู้ว่าการทานไก่มีประโยชน์มากจริงๆ!!

เหล่าเจ้าหน้าที่เบอร์เกอ