อิซากายะ (izakaya) บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม 130 รายการ

อิซากายะ สเตเดี้ยม

ร้าน อิซากาย่า Izakaya ทองหล่อ 10ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ช่วงนี้ ประเทศเรากำลังรับมือกับอุทกภัยอย่างหนัก โดยเฉพาะอยุธยา ซึ่งเป็นจังหวัดที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด ก็ช่วยส่งกำลังใจ แบ่งปันสิ่งของเพื่อช่วยเหลือพี่น้องคนไทยด้วยกันครับ และเร็วๆ นี้ กทม. เองก็เตรียมพร้อมรับมือเช่นกัน เพราะน้ำกำลังมาแล้ว ท่าทางปีนี้จะหนักเอาเรื่องเหมือนกัน เพื่อนๆ ตามรอยนักชิมเอง ก็ระวัง เตรียมพร้อมกันด้วยครับ ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับน้ำท่วมจาก http://news.mthai.com ได้ตลอดเวลา จะได้รู้ทันสถานการณ์ช่วงนี้ จะได้หนีน้ำได้ทัน สำหรับวันนี้ ผมเอง ก็ยังคงเสาะหาร้านอาหารอร่อยๆ มาแนะนำสมาชิกเช่นเดิม วันนี้จะพาไปชิมบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม ที่ทองหล่อ ซอย 10 ในอาเรน่า 10 ซึ่งที่นี่ ยังมีร้านอาหารที่เราอยากจะแนะนำอีกหนึ่งร้าน และหาไม่ได้อีกแล้วกับราคานี้ จะเป็นร้านไหนไม่ได้นอกจากร้าน อิซากายะ (Izakaya)

อิซากายะ

ร้านอิซากายะสเตเดี้ยม ให้บริการอาหารสไตล์อิซากายะหรือกับแกล้มสไตล์ญี่ปุ่นแบบต้นตำรับทั้ง ซาซิมิ เทปันยากิ คูชิคัทสึ คูชิยากิ นาเบยากิ ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบ a la cart รวมกว่า 130 เมนู คุ้มสุดคุ้ม ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

อิซากายะ

เมนูแนะนำ

ซาซิมิ

1.ซาซิมิโมริอาวาเซะ เป็นชุดซาซิมิ ปลาดิบทั้งหลายแหล่ เช่นปลาแซลม่อนสดๆ เป็นต้น อร่อยไม่อั้น รับรองถึงความสดของเนื้อปลาจริงๆ สั่งเลยเมนูนี้

ทาโกะยากิ

2.ทาโกะยากิ ใครชื่นชอบทาโกะยากิ สูตรญี่ปุ่นแท้ๆ ยัดไส้ปลาหมึกตัวอ้วนๆ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดของอิซากายะ อร่อยไม่แพ้ใครแน่นอน เป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำ

ออเรนจิ

3.ออรินจิ อาคานาเบะ เป็นเมนูที่ลูกค้าสั่งเยอะ ถึงโต๊ะแล้วต้องรีบสั่งเลย ไม่งั้นอาจจะต้องรอนาน คิวยาว เพราะอร่อยมากๆ จะบอกว่าคล้ายแกงส้มไทย แต่แปลกกว่าตรงเครื่องแกงนี่แหละ อันนี้เน้นเห็ดออเรนจิ ชิ้นใหญ่ๆ นุ่มๆ ลวกให้สุกพอประมาณ อร่อยดีครับ

นอกจากเมนูแนะนำด้านบนนี้แล้ว ทางอิซากายะ ยังมีเมูอื่นๆ ให้เราได้ลิ้มลองกันอีกถึง 130 รายการ โอ้โฮ เยอะมากๆ นั่ง 2 ชม. คงสั่งไม่หมดแน่ๆ ครับ ต้องเลือกเมนูเด็ดๆ คุ้มๆ กันเลยดีกว่า จะได้ไม่เสียเวลา เอาเป็นว่า ใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแบบราคาประหยัด แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพละก็ ต้องไม่พลาด ร้านอิซากายะ อาเรน่า 10 ทองหล่อซอย 10 ครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ

โปรโมชั่นของร้านปัจจุบัน

บุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์อิซากายะท่านละ 450 บาทสั่งทานได้ไม่อั้นในเวลา 2 ช.ม. พิเศษ เพิ่มเงิน 99 บาทสั่งบุฟเฟ่ต์เบียร์สดหรือเจแปนนิสค๊อกเทลดื่มได้ไม่อั้นเช่นกัน

เวลาในการให้บริการ

วันจันทร์-เสาร์ 18.00 -01.00 น.
วันอาทิตย์ 17.00-24.00 น.

ที่ตั้ง

อิซากายะสเตเดี้ยม ตั้งอยู่ที่ แอรีน่าเท็นทองหล่อซอย 10 ใกล้ funky villa สำรองที่นั่งโทร 02-392-8982 หรือ 081-932-7311

ภาพแกลอรี่ร้านอิซากายะ ทั้งหมด

 

 

 

 

ข้อมูลร้าน

โทรศัพท์
02-392-8982 หรือ 081-932-7311
ย่าน
ทองหล่อ
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด,ปิด
วันจันทร์-เสาร์ 18.00 -01.00 น. วันอาทิตย์ 17.00-24.00 น.
บัตรเครดิต
รับบัตรเครดิต
ประเภทอาหาร
ญี่ปุ่น
เมนูแนะนำ
ซาซิมิโมริอาวาเซะ , ทาโกะยากิ , ออรินจิ อาคานาเบะ
ที่จอดรถ
มีที่จอดรถ
คะแนน
star
This entry was posted in Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, ทองหล่อ, ย่านสุขุมวิท, เขตวัฒนา
Tagged :
Bookmark the permalink.
จำนวนคนดู : 53,148 ครั้ง

26 ตอบกลับที่ อิซากายะ (izakaya) บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม 130 รายการ

 1. Imichang ตอบใน:อิซากายะ (izakaya) บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม 130 รายการ

  ที่คอมเม้นไม่ดีเนี่ย เค้าเรียก ควายแดก ถ้าร้านบริการไม่ดี ทำไมยังเปิดบริการอยู่ ขายดีอีกต่างหาก ถ้ามีลูกค้าแบบควายแดกมากๆ ร้านก้อเจ้ง แล้วลูกค้าแบบนี้ ไปร้านไหน ร้านแทบเจ้งทุกร้าน แม่งแดกเหมือนตายอดตายอยากมาจากป่า เราก้อแค่ลูกค้าคนหนึ่งไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับทางร้านเลย

 2. นักกิน ตอบใน:อิซากายะ (izakaya) บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม 130 รายการ

  ต้องถามก่อนว่าเจ้าของร้านหนะคนไทยหรือคนญี่ปุ่น ถ้าคนไทยทำการบริการหรือคุณภาพร้านก็ออกมาแบบที่คอมเม้นทล่างๆเจอกันมาแบบไม่ค่อยดีนักอ่า แต่ถ้าคนญี่ปุ่นอาจจะดีกว่านี้เพราะเค้าใส่ใจกับทุกๆอย่าง แต่คนไทยทำไรแบบลวกๆตามใจฉัน ก็เลยออกมาเป็นแบบนี้หละค่าาา

 3. anny ตอบใน:อิซากายะ (izakaya) บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม 130 รายการ

  ไปทานมาสองครั้งกับเพื่อนประทับใจอาหารอร่อยบริการดีนะค่ะเพราะตอนที่ไปลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไรอาหารที่สั่งเลยได้เร็วไอศครีมก็อร่อยดีนะค่ะไว้มีโอกาสจะไปอุดหนุนคุณตันอีก^^

 4. Ribbin ตอบใน:อิซากายะ (izakaya) บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม 130 รายการ

  เมื่อไม่กี่วันเพิ่งไปทานมา สั่งโน่นนี่เยอะแยะเพราะไปกับเพื่อนหลายคน ซักพักมีพนักงานมาบอกว่าทาโกยากิหมดอะก็ไม่เป็นไร ต่อมาบอกเนื้อหมดและตามด้วยเบคอนหมด เห็ดเข็มทองหมด ที่หมดก็ชอบทานกันทั้งนั้น เพื่อนเริ่มไม่พอใจ เรียกพนักงานมาถามว่า อะไรๆก็หมดอย่างนี้ต้องจ่ายเต็มด้วยหรอ พอถามไปเท่านั้นแหละ ไอ้ของที่หมดมีทันที มาเสริฟแบบไม่ขาดสายเลย อะไรกันมีอย่างนี้ด้วย ทานกันอิ่มต่อด้วยของหวาน สั่งไอติมสตอเบอรี่ไป พนักงานกลับมาบอกว่าหมด ก็เลยเอารสอื่นก็ได้ สักพักเห็นพนักงานเสริฟไอติมสตอเบอรี่ให้กับโต๊ะอื่น อ้าว!ไหนบอกหมด สั่งพนักงานไปอีกทีก็ยังบอกหมดอีก โมโหมากเลยบอกว่าแล้วทำไมโต๊ะอื่นมีให้กิน เราคิดว่าการบริการโดยรวมมันก็โอเค แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมมาบอกของหมดทั้งๆที่เป็นบุฟเฟ่ต้องมีเตรียมของเอาไว้ให้พอสิ พอโวยวายไปหน่อยมีของทันที มันหมายความว่ายังไงกันเนี่ย ถ้าใครคิดจะโทรไปจองก็ลองถามเค้าก่อนนะคะว่าอาหารมีครบหรือของหมดหรือเปล่า เพราะเราซึ่งเป็นลูกค้าต้องการที่จะไปทานบุฟเฟ่ไม่ใช่อาหารตามสั่ง แล้วบางทีก็ตามอาหารหลายครั้งจนลืมก็มี เลยอดทานเพราะอิ่มก่อน เฮ้อ!เซ็ง