แม่ค้าสวยกับร้าน “ปากหม้อ by เป่าปาก ก๋วยเตี๋ยวปากหม้ออร่อยเด็ดในเชียงใหม่

Home / Uncategorized / แม่ค้าสวยกับร้าน “ปากหม้อ by เป่าปาก ก๋วยเตี๋ยวปากหม้ออร่อยเด็ดในเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ปากหม้อ By เป่าปาก เชียงใหม่

มาแนะนำของดีของเด็ดเมืองเชียงใหม่กันอีกแล้ว กับร้าน “ปากหม้อ by เป่าปาก” ของเจ้าของร้านสุดสวยหน้าตาจิ้มลิ้มที่มีขื่อว่า “ซาบีน” ด้วยความน่ากินของปากหม้อที่นำมาดัดแปลงได้อีกหลายเมนู จากฝีมือแม่ค้าสาวสวยคนนี้

แม่ค้าสวยกับร้าน “ปากหม้อ by เป่าปาก ก๋วยเตี๋ยวปากหม้ออร่อยเด็ดในเชียงใหม่

น้องซาบีน ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีดีกรีเป็นถึง Miss Photogenic model 2013 และมีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะถ่ายแบบลงนิตยสาร งานถ่ายมิวสิควิดีโอ หรืองานโฆษณาต่างๆ

ร้าน ปากหม้อ by เป่าปาก น้องซาบีนต่อยอดมาจากธุรกิจครอบครัว คือ “เตี๋ยวยำเป่าปาก” ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังในเชียงใหม่ มีถึง 3 สาขา และก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ก็ยังไม่มีในเชียงใหม่ ร้านปากหม้อ by เป่าปาก เลยเป็นที่นิยมมาก

เมนูแนะนำก็จะเป็นปากหม้อ มีทั้งปากหม้อแห้ง และก็ปากหม้อน้ำ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม หรือจะสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องก็ได้ หากใครอยากให้อิ่มท้อง ที่นี่ก็มีเมนูอื่นด้วย อย่างเช่น ขนมจีน ข้าวซอย ที่เป็นอาหารขึ้นชื่อของเชียงใหม่ หรือจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรของเป่าปากก็มีนะคะ สูตรดั้งเดิมแท้ๆ เลยค่ะ

ร้านตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 เข้าซอยอนุบาลสวนน้อย ให้สังเกตร้านจะอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามกับ Amori Clinic และอีกสาขาอยู่ที่ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ชั้น G

ร้านเปิดทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00 – 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา10.00 – 21.00 น.

รูปภาพจาก ปากหม้อ by.เป่าปาก

แผนที่ร้าน ปากหม้อ by เป่าปาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา