พาชิม Hong Kong Suki สาขา The Portal สุกี้ระดับพรีเมี่ยมสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ

Home / Mafia Food พาชิม / พาชิม Hong Kong Suki สาขา The Portal สุกี้ระดับพรีเมี่ยมสไตล์ฮ่องกงแท้ๆ
สุกี้ ฮ่องกงสุกี้

วันนี้ จะพาไปชิม ร้านอาหาร ฮ่องกง สุกี้ สาขา เดอะ พอร์ทอล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่แห่งใหม่ของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ผมเองเพิ่งจะรู้เหมือนกันแฮะว่า ที่นี่มีร้านอาหาร และ Food Center (ชั้น 3) ที่ใหญ่และราคาไม่แพง อาหารดี มีคุณภาพอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังเป็นที่ๆ สามารถนั่งคุยงาน หรือจะประชุมย่อยๆ ได้อีกด้วยแฮะ แต่วันนี้จะพาไปชิมในส่วนของ Hong Kong Suki ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 2 นะครับ

Hong Kong Suki@The Portal Hong Kong Suki@The Portal 

ร้านอาหาร ฮ่องกง สุกี้ สาขา เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ (อิมแพ็ค เมืองทองธานี) เป็นร้านอาหารที่นำเสนอความอร่อยของสุกี้สไตล์ฮ่องกงขนานแท้ที่หาทานได้ยาก จุดเด่นของร้านฮ่องกง สุกี้ โดดเด่นด้วยน้ำซุปสุกี้ สไตล์ฮ่องกง ด้วยน้ำซุปสมุนไพรสูตรต้นตำรับ ที่มีความหอมอร่อยและมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอาทิ น้ำซุปยาจีน และน้ำซุปเสฉวน และน้ำซุปไข่เยี่ยวม้ารากผักชี และขอแนะนำ น้ำซุปต้มยำ ซึ่งเป็นน้ำซุปใหม่ล่าสุดเอาใจคนชอบเครื่องเทศแบบไทย

จุดเด่นความอร่อยของสุกี้สไตล์ฮ่องกง: รสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใครตลอดจนขั้นตอนการทำน้ำซุปที่มีความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ทั้ง 4 ตัวมีน้ำซุปเบส หลักจากน้ำซุปหมูและน้ำซุปไก่ ที่มีส่วนผสมหลักคือขาหมูแฮมยูนนานและสะโพกหมู เคี่ยวนาน 8 ชั่วโมง และพลาดไม่ได้กับลูกชิ้นโฮมเมดสไตล์ฮ่องกง ที่เชฟทำขึ้นใหม่ในทุกวัน สามารถเลือกอิ่มอร่อยกันได้กับสุกี้แบบเซต หรือแบบอะลาคาร์ต พร้อมเมนูจานด่วน อาทิ บะหมี่หน้าต่างๆ และติ่มซำสไตล์ฮ่องกง ให้เลือกทาน ตามแบบฉบับฮ่องกง โดยแท้ในราคาสมเหตุสมผล ได้เปิดบริการเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบความอร่อยของสุกี้สไตล์ฮ่องกง ที่หาทานได้ยาก ได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อมาเยือนอิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ ใจกลางความทันสมัยเชื่อมโยงทุกการเดินทางในอิมแพ็ค ภายในร้านตกแต่งจำลองบรรยากาศแบบฮ่องกง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไชนีส โดยยังคงคอนเซปต์รสชาติความอร่อยสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ ที่ไม่เหมือนใคร จากการคิดค้นโดย    เชฟฮ่องกงคุณภาพมากด้วยประสบการณ์และทีมงานคุณภาพพร้อมสรรพ เสมือนผู้มาเยือน กำลังรับประทานอาหารอยู่ ณ ประเทศฮ่องกง

เมนูเป็นภาษาจีน แต่มีภาษาอังกฤษกำกับ

ตกแต่งให้บรรยากาศดูเหมือนอยู่ฮ่องกง

เมนูแนะนำ ร้านฮ่องกง สุกี้ สาขาเดอะ พอร์ทอล (อิมแพ็ค เมืองทองธานี)
(ราคาขายใหม่ เริ่มวันที่ 2 ตุลาคม 60)

Sukiyaki Sets
1. ชุดสุกี้ยากี้ สไตล์ฮ่องกง ขอแนะนำ *ชุดทะเลรวม ราคา 599 บาท /Seafood Platter  อัดแน่นความสดอร่อยจากทะเลชุดนี้มีทั้ง เนื้อปลาเก๋าดำ,เนื้อปลากระพง, ปลาแซลมอน, ปลาหมึกสไลด์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

2. ลูกชิ้นฮ่องกง 4 สไตล์ ราคา 165 บาท  “Hong Kong Style” Meat Ball (4 Kinds) ประกอบด้วย ลูกชิ้นปลาหมึก ลูกชิ้นปลากราย ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นหมู ทางเชฟเลือกใช้ส่วนประกอบชั้นดี ลูกชิ้นปลาหมึก เชฟเลือกใช้ปลาหมึกกระดอง นำมานวดจนเหนียวไม่ผสมแป้ง ผสมเองไม่มีกลิ่นคาว ลูกชิ้นกุ้ง เลือกใช้เนื้อกุ้งทะเลและลูกชิ้นปลากราย ใช้เนื้อปลากรายอย่างดี และ ลูกชิ้นหมู ใช้เนื้อหมูล้วนๆ ไม่ผสมใส่แป้ง ดีต่อสุขภาพ

3. บาร์บีคิวรวมมิตร ราคา 215 บาท บาร์บีคิวจานเดียว ที่รวมความอร่อยสไตล์ฮ่องกงไว้ อาทิ หมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่าง ชั้นเยี่ยม เนื้อหมูกรอบ หมูแดง และเป็ดมีความหนานุ่ม เนื่องจากทางร้านมีกรรมวิธี ที่พิถีพิถัน ใช้เวลาการทำ 4-6 ชั่วโมง เพื่อรักษาความชุ่มชื่นของเนื้อเป็ด หรือหมูกรอบ เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะเชฟเลือกใช้ตัวซีอิ๊วที่นำเข้าจากฮ่องกง และน้ำจิ้มบาร์บีคิวที่ทำจาก เนยถั่ว กะทิและผสมเต้าเจี้ยว รสชาติกลมกล่อม เพิ่มความเข้มข้นให้กับบาร์บีคิวรวมมิตร 4. ชุดผัก Vegetable Platter ราคา 199 บาท หลากหลายผักเพื่อสุขภาพ อาทิ เห็ดหอม ฟักทอง ข้าวโพด ผักกาดขาว ผักบุ้ง แครอท เห็ดเข็มทอง คึ่นช่าย ป๋วยเล้ง ข้าวโพดอ่อน ฟองเต้าหู้ ผักคะน้า

5. บะหมี่เกี๊ยวแห้งกุ้งพิเศษ Special Shrimp Dumplings Soup with Egg Noodles ราคา 160 บาทเต็มอิ่มเส้นบะหมี่เหนียวนุ่มหอมไข่แท้ๆ พร้อมเกี๊ยวกุ้งชิ้นโต ไส้กลมกล่อม เสริฟพร้อมน้ำซุปหอมหวาน             นอกจากนี้ ร้านฮ่องกง สุกี้ สาขาเดอะ พอร์ทอล ยังเต็มเปี่ยมความอร่อยหลากหลาย ด้วยติ่มซำโฮมเมดสไตล์ฮ่องกง ให้ลูกค้าได้เลือกทานกว่า30เมนู ด้วยรสชาติความอร่อยของติ่มซำที่ทำสดใหม่ในทุกๆวัน

6. ฟองเต้าหู้สอดไส้กุ้งทอด Pan Fried Tofu Sheet with Minced Shrimp – ราคา 95 บาทฟองเต้าหู้แช่น้ำจนนิ่ม แล้วนำไปยัดไส้เนื้อกุ้งสับปรุงรส แล้วนำไปทอดจนเหลืองกรอบ ทานคู่น้ำจิ้มบ๊วย ได้ความอร่อยไม่อมน้ำมัน

7. ปลานึ่งซีอิ๊ว Steamed Dory Fish Fillet with Soya Sauce ราคา 90 บาทปลาดอรี่ เนื้อแน่น ราดซีอิ๊วสูตรพิเศษ นำเข้าจากฮ่องกง โรยด้วยพริกชี้ฟ้าและต้นหอมหั่นเต๋า นึ่งร้อนๆหอมฉุย

8. ขนมจีบกุ้งหน้าไข่กุ้ง Steamed Pork & Shrimp with Shrimp Roe Siu Mai ราคา 95 บาทเมนูขายดี ทางร้านใช้แป้งมันฮ่องกง แป้งตั้งหมิ่น เนื้อกุ้งผสมผสานหมูบด พริกไทย น้ำมันงา นำไปนึ่งใช้เวลา 5 นาที จากนั้นโรยหน้าด้วยไข่กุ้ง พร้อมเสริฟความอร่อย
ของหวานสไตล์ฮ่องกง

9. พุดดิ้งมะม่วง  Chilled Mango Pudding – ราคา80 บาท เป็นของหวานสไตล์ฮ่องกงแท้ๆที่ไม่ควรพลาด ใช้มะม่วงน้ำดอกไม้ทั้งลูก นำไปปั่นจนเนียนนุ่ม ใส่เจลาติน เสิร์ฟในภาชนะสวยงาม พร้อมนมสดรสจืด และวิปครีมพร้อมเชอรี่เชื่อม ไว้ราดได้ตามความชอบ ได้ความอร่อยที่ไม่หวานเกินไป

10. ไก๊ ต่าน ไจ๋ (วาฟเฟิลฮ่องกง) – ราคา 40 บาท Hong Kong Style Egg Waffle

ร้านอาหาร “ฮ่องกง สุกี้” สาขาเดอะ พอร์ทอล (อิมแพ็ค เมืองทองธานี)

ที่อยู่:                    ชั้น 2   อาคารเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ (ติดกับอิมแพ็ค อารีน่า)
จำนวนที่นั่ง:         สามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 116 ท่าน
เวลาทำการ:         เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น.
โทรศัพท์:              02-040-8176 อีเมล: hkportal@impact.co.th
เว็บไซต์: www.hkfisherman.com
เฟซบุ๊ก:                 Hong Kong Fisherman
อินสตาแกรม:        Hong Kong Fisherman

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา