ฟินกระจาย! Toys Cafe’ Bangkok by Dawin คลังตุ๊กตาขนาดย่อมที่ Cystal park

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, ย่านรัชดา-ลาดพร้าว, เกษตรนวมินทร์ - เลียบทางด่วนรามอินทรา / ฟินกระจาย! Toys Cafe’ Bangkok by Dawin คลังตุ๊กตาขนาดย่อมที่ Cystal park

มากันอีกครั้งกับร้านสไตล์น่ารัก โดนใจคุณหนูๆ แม้แต่ผู้ใหญ่ก็ยังหลงรัก กับมาย้อนวัยกันอีกครั้งกับร้าน Toys Cafe Bangkok By Dawin คาเฟ่สำหรับคนรักของเล่นกับของหวานสุดเลิฟที่จะทำให้ฟินกระจายทั้งเด็กและผู้ใหญ่

รวมตัวคนรักตุ๊กตาที่ Toys Cafe’ Bangkok by Dawin

Toys-cafe023

Toys Cafe Bangkok By Dawin อยู่ที่ Cystal park ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา ร้านจะอยู่ในเฟส 2 สามารถนำรถเลี้ยวเขา้ไปตรงด้านหลังอาคารจอดรถ ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับทางเข้า-ออก ด้านริมสุด ใครที่ได้เดินผ่านไปมาก็จะสะดุดกับร้านที่มีของเล่นและตุ๊กตาวางอยู่เต็มร้าน

Toys-cafe020

ไอเดียก่อนที่ก่อตั้ง Toys Cafe Bangkok By Dawin ขึ้นมา แน่นอนต้องเริ่มมาจากความชอบจริงๆ โดยหุ้นส่วนของ  Toys cafe ทุกคนที่ความชอบในด้านตุ๊กตาและของเล่น สะสมได้มากขึ้นๆ เลยนำส่วนหนึ่งที่มีมาประดับร้านจึงเกิดเป็น Gimmick ของร้านบวกกับความชอบในเรื่องของขนมเบเกอรี่ด้วย

Toys-cafe005

ก่อนที่จะสั่งขนมมาแน่นอนว่าสายตาทุกคนต้องจับจ้องไปที่ของเล่นมากมาย ที่มีหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นของเล่นสมัยใหม่บวกกับตุ๊กตาที่หาได้ยาก โดยเฉพาะ Ball Joint Doll ตุ๊กตาข้อต่อ บอลล์กับเบ้า จากญี่ปุ่นและเกาหลี ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนเล่นตุ๊กตา

Toys-cafe001
Ball Joint Doll

Toys-cafe013

ตุ๊กตาตัวจิ๋วที่อยู่ตามตู้กระจกและโต๊ะกระจก วางไว้อย่างสวยงาม ดูแต่ตา มืออย่าต้อง ของจะเสียเอานะคะ เลยต้องเก็บไว้ในตู้กระจกเป็นอย่างดี ของสวยๆ จะได้อยู่ให้เราชมไปนานๆ ส่วนใครที่อยากจะติดไม้ติดมือกลับบ้าน ทางร้านก็มีจำหน่ายอีกมุมหนึ่งนะคะ สามารถเลือกซื้อได้

Toys-cafe006

มากันที่เมนูที่แนะนำกันวันนี้ รับรองว่าทุกคนต้องชอบแน่ๆ กับความน่ารักของตุ๊กตาที่ใส่ลงไปในแต่ละเมนู ทั้งอาหารตาและอาหารใจที่เสิร์ฟกันมาครบครันไม่หลุดคอนเซ็ปต์กันอย่างแน่นอนค่ะ

Toys-cafe027
สโนว์บราวนี่

สโนว์บราวนี่ น้ำแข็งไสเนื่อนุ่มๆ ละลายในปากโดยเครื่องทำน้ำแข็งไสจากเกาหลี จึงมีความพิเศษที่ทำให้น้ำแข็งไสนุ่มเหมือนปุยหิมะ โรยด้วยผงโกโก้และตามด้วยบราวนี่ชิ้นเล็ก และสามาระเพิ่มความหวานได้ด้วยนมข้นหวาน และยังไม่พอ สามารถเติมความหวานได้อีกกับผงโกโก้ที่วางมาเสิร์ฟอยู่ข้าง เมนูนี้หวานเย็นในราคา 188 บาท

Toys-cafe018
ปังปิ้งกระทะร้อนคาราเมล

ปังปิ้งกระทะร้อนคาราเมล ห้ามพลาดเลยเมนู Signature ขนมปังทาเนยแล้วนำไปปิ้งให้กรอบ วางเป็นชั้นๆ บนกระทะร้อน ด้านบนโปะด้วยไอศครีมรสวานิลลา ราดซอสคาราเมลลงบนกระทะ ความร้อนทำปฏิกิริยากับซอส ควันจึงพวยพุงออกมา และมาชเมโลที่โรยอยู่รอบๆ ละลายไปตามความร้อน ฟินสุดๆ ในสุดคุ้ม ราคา 249 บาท

Toys-cafe011
Cube Blue Sky

น้ำดื่มสีฟ้าแก้วนี้ ทำให้ชื่นใจแม้ยังไม่ทันกิน ด้วยความที่เป็นสีสันสดใสเหมือนน้ำทะเลและตามด้วยตัวการ์ตูนที่ประดับขอบแก้ว ไว้ถ่ายรูปลง Instagram เก๋ๆ ส่วนรสชาติก็ซูซ่าไม่แพ่กัน เสิร์ฟมา 3 แก้ว แก้วใหญ่เป็นน้ำแข็งที่ทำจากมะนาวผสมเครื่องดื่มม็อกเทล อีกสองแก้วนั้นเป็นโซดากับไซรัปเพิ่มความหวาน ใครอยากชื่นใจต้องสั่ง Cube Blue Sky แก้วนี้เลยค่ะ ในราคา 138 บาท

Toys-cafe016
Hot Milk

นมร้อนที่ด้านบนเป็นลายสนูปี้น่ารัก คอยสร้างรอยยิ้มก่อนที่จะดื่ม ก่อนที่ลายจะละลายหายไปหมด ถ่ายรูปไว้ก่อนแล้วกันนะคะ

Toys-cafe014
หมีน้อยไข่ม้วน

นอกจากเมนูขนมหวานและเครื่องดื่ม ก็ยังมีเมนูหนักๆ อย่างเมนู หมีน้อยไข่หวาน ข้าวผัดรูปหมีที่มากับไข่ม้วนและไส้กรอก ทำให้เด็กๆ สนุกกับการทานมากขึ้น

Toys-cafe026

แชะภาพและอิ่มอกอิ่มใจไปกับเหล่าของเล่นและตุ๊กตากันไปพอสมควร และหวานฉ่ำไปกับเบเกอรี่แสนอร่อย สำหรับสาวกของเล่นหรือตุ๊กตาสามารถแวะมาทานได้เรื่อยๆ เพราะตุ๊กตาของที่นี่จะสับเปลี่ยนมาใหม่อยู่บ่อยๆ ไม่ว้ำกันแน่นอน ย้ำกันอีกครั้งกับ Toys Cafe’ Bangkok by Dawin ที่ The Crystal Park เฟส 2 ค่ะ

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai เมื่อบอกว่าดูรีวิวจาก MThai พร้อมโชว์คอนเทนต์นี้ให้กับพนักงานดู เมื่อสั่งเมนู Signature ปังปิ้งกระทะร้อนคาราเมล ก็รับส่วนลดไปเลย 20% จากราคาปกติ 249 บาท หมดเขตวันที่ 31 มกราคม 2559 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา